1 số tiêu chuẩn khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Trong mọi công trình xây dựng khi muốn được xây dựng hay khi hoàn thiện muốn đưa vào hoạt động thì đều phải thông qua các kiểm duyệt theo yêu cầu của các Bộ, ngành có liên quan đã đề ra xem có đủ điều kiện chất lượng không. Những vách ngăn vệ sinh cũng vậy chúng cũng có những tiêu chuẩn để có thể được sử dụng và lắp đặt

Những tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh

Bất cứ công trình nào thì khi đưa vào hoạt động cũng không thể thiếu được khu vệ sinh. Với mức sống ngày càng đòi hỏi cao như hiện nay thì khu vệ sinh cũng được yêu cầu đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn khi sử dụng,  đạt chuẩn theo Bộ y tế cũng như các khuyến cáo của các nhà nghiên cứu khoa học. Có thể nói rằng 1 trong những nguyên vật liệu xây dựng được ứng dụng cho khu nhà vệ sinh đảm bảo được độ an toàn, chất lượng được tin dùng hiện nay đó là các tấm vách ngăn vệ sinh.

Đối với khu vệ sinh là khu vực rất phù hợp làm nơi sản sinh và sinh sôi của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh có hại cho sức khỏe con người. Đặc biệt ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam thì lại càng dễ dàng cho vi khuẩn hoành hành. Nắm bắt được tầm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho con người thì các nguyên vật liệu được sử dụng trong khu vực vệ sinh phải đáp ứng được những yêu cầu như : những loại vách ngăn này có khả năng chịu được nước tốt, chịu được áp lực, chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.Vệ sinh dễ dàng hơn nữa lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao. Hơn nữa ngoài những yêu cầu về chất lượng ra thì chúng cũng phải có tính thẩm mỹ để không làm mất mỹ quan nội thất.

THM chúng tôi hân hạnh được cung cấp những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn

Hiểu rõ sự quan trọng của vách ngăn vệ sinh THM xin giới thiệu đến khách hàng 2 loại vách ngăn vệ sinh đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên đó là : vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC.

Hai loại vách ngăn này đều rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những tính năng rất ưu việt của chúng. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL là loại vách ngăn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn EU đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Còn vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC là loại vách ngăn được làm từ loại gỗ công nghiệp MFC,  chúng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc.

Như vậy chúng tôi tự hào khi sở hữu hơn 10 năm trong nghề, THM tự tin với đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, năng động và công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay chúng tôi luôn giữ được lòng tin và sự tín nhiệm của các đối tác.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X