2 loại vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay

Trong những văn phòng có diện tích nhỏ sẽ được bố trí vách ngăn, thiết bị này vừa giúp chia cắt không gian vừa có thể linh hoạt liên thông cả hai không gian làm một. Hiện nay có hai loại vách ngăn văn phòng được nhiều công ty lựa chọn, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Vách ngăn kính

Đối với dòng sản phẩm vách ngăn bằng kính thường được sử dụng những loại kính cao cấp hiện nay đó là kính cường lực. Có độ bên cao, chống chịu được mọi va chạm, có thể cách âm rất tốt nên trong quá trình họp hay làm việc sẽ không ảnh hưởng đến không gian bên còn lại. Những vách ngăn được làm bằng kính luôn thể hiện được sự sang trọng và hiện đại của mình. Hơn nữa, với những không gian văn phòng có diện tích nhỏ thì việc sử dụng vách ngăn kính tạo nên cảm giác văn phòng làm việc trở nên rộng và thoáng hơn.

Vách ngăn văn phòng khung nhôm

Dòng sản phẩm vách ngăn khung nhôm định hình thường có độ dày khoảng 50mm. Sở hữu kết cấu vô cùng chắc chắn cũng như với khung nhôm sẽ khiến cho việc lắp đặt, thi công trở nên dễ dàng và hiện lợi hơn. Thông thường loại vách ngăn này thường được sử dụng khung nhôm kết hợp với nỉ kính Nhờ vào những khung nhôm này mà việc cố định kính chắc chắn và an toàn hơn trong quá trình thi công. Hơn nữa, lắp đặt vách ngăn khung nhôm sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời hơn cho đội ngũ thi công.

Và dòng sản phẩm này vẫn mang đến cho không gian văn phòng làm việc trở nên hiện đại hơn. Cũng phần nào tăng thêm tính thẩm mỹ cho nơi làm việc.

Mua và lắp đặt cửa kính văn phòng ở đâu?

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống vách ngăn cho văn phòng nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo sản phẩm chất lượng trong quá trình sử dụng và cũng không thể thiếu tính thẩm mỹ được. Vachngancaocap.vn là một địa chỉ bài viết muốn đưa ra cho bạn tham khảo.

Đây là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm vách ngăn có chất lượng cao, bền bỉ và thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên hiện đại hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công các vách ngăn văn phòng làm việc chuyên nghiệp nên mọi công trình do công ty thi công đều được đảm bảo. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, lắp đặt nhanh.

Bài viết cung cấp cho bạn hai loại vách ngăn văn phòng cho bạn lựa chọn cho không gian văn phòng của mình. Nếu có nhu cầu thi công, lắp đặt hãy đến với vachngancaocap.vn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X