2 lưu ý khi chọn mua vách ngăn vệ sinh

Ngày nay, vách ngăn vệ sinh đang là một trong các sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn vách ngăn vệ sinh sao cho phù hợp, chất lượng. 
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại vách ngăn vệ sinh tại các địa điểm công cộng như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trung tâm thương mại, trường học,… Bởi tính tiện dụng cũng như các ưu điểm của loại vách ngăn này mà chúng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.
Hy vọng, sau bài viết này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại vách ngăn đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Khi lựa chọn mua vách ngăn vệ sinh, bạn cần chú ý tới 2 điểm sau: 

 

1. Lựa chọn loại vách ngăn phù hợp
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh. Chúng khác biệt từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá thành. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý và phù hợp với không gian phòng vệ sinh cũng như nhu cầu sử dụng.
Trong số đó, sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact và MFC là hai mẫu vách ngăn được ưa chuộng nhất. 
– Vách ngăn vệ sinh Compact: Đây là loại vách ngăn có khả năng chịu nước cự kì tốt do được sản xuất bằng cách bão hòa giấy knafft cùng nhựa phenolic. Bên cạnh đó, trên bề mặt vách ngăn được phủ thêm lớp Melamine có khả năng chống mài mòn, chống bán bụi và nấm mốc. Vách ngăn Compact có khả năng chống lại sự thay đổi của thời tiết và có độ bền cao hơn so với nhiều loại vách ngăn khác. 
Vách ngăn vệ sinh MFC: Loại vách ngăn này được đánh giá là có khả năng hút ẩm tốt nhờ phần cốt xanh bên trong. Với chất liệu khung nhôm định hình nhập khẩu cùng inox không gỉ, vách ngăn MFC có độ bền cao và khả năng chống chịu sự thay đổi của môi trường tốt. Hơn nữa, loại vách ngăn này lại có giá thành khá rẻ.

2. Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh
Khi mua vách ngăn, bạn cũng cần lưu ý tới các phụ kiện đi kèm. Thường vách và các phụ kiện được thiết kế đồng bộ, phù hợp với từng loại vách ngăn. Một bộ phụ kiện bao gồm:
– Phần nhôm: Nhôm nóc, nhôm hèm, các phụ kiện nói tấm, phụ kiện thay thế.
– Phần inox: Chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc, móc treo áo. 
Trên đây là một số chia sẻ về 2 loại vách ngăn vệ sinh đang được ưa chuộng nhất và nhữn gl]u ý khi chọn mua vách ngăn vệ sinh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại vách ngăn ưng ý.
 

Yêu cầu gọi lại
X