3 ứng dụng phổ biến của vách ngăn văn phòng

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung các cấp sản phẩm vách ngăn văn phòng cho các tập đoàn lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt vách ngăn văn phòng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng phổ biến của sản phẩm này, cùng chúng tôi khám phá thôi nào.

Ứng dụng chia bàn làm việc theo kiểu module

Vách ngăn chia bàn làm việc theo kiểu module được thiết kế nhằm tạo ra môi trường làm việc độc lập, chuyên nghiệp cho các nhân viên. Vách ngăn này sẽ giúp tạo khoảng không gian riêng cho từng người, không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp xung quanh nhưng vẫn giữ được sự tương tác, kết nối cao trong suốt quá trình làm việc. Kiểu vách ngăn chia bàn làm việc theo kiểu module này thường có chiều cao từ 1,2 đến 1,4m.

Ứng dụng phân tách không gian phòng làm việc

Cách doanh nghiệp hiện nay thay vì chọn xây những bức tường bằng gạch truyền thống, vừa thô cứng vừa bí bách, họ lựa chọn sử dụng vách ngăn văn phòng để phân chia các khu vực sao cho hiệu quả nhất. Sử dụng phương án này sẽ tạo những khoảng không gian riêng lý tưởng cho từng phòng ban mà không làm phá vỡ kết cấu tổng thể kiến trúc văn phòng, giúp nhân viên giải quyết công việc một cách tập trung và hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng bưởi tác động bởi các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài.

3 ứng dụng phổ biến của vách ngăn văn phòng

Ứng dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Sẽ thật đáng tiếc nếu vách ngăn văn phòng chỉ được ứng dụng với chức năng phân chia không gian làm việc mà bỏ qua chức năng tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Mẫu vách thường dày khoảng 15mm, là độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày, đồng thời làm từ các chất liệu gỗ MDF, gỗ MFC,…  Rất phù hợp trong trang trí nội thất văn phòng, đặc biệt là những văn phòng có diện tích mặt bằng hạn chế.

Sử dụng vách ngăn là một trong những giải pháp hay và cực hiệu quả dành cho các văn phòng hiện đại. Để có được không gian làm việc thẩm mỹ, chuyên nghiệp, có tính tiện nghi cao, vậy bạn đừng chần chờ, mà lắp ngay một hệ thống vách ngăn này cho văn phòng mình.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới không ngừng cải tiến cho ra mắt những mẫu vách ngăn văn phòng đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước. Để chọn được hệ thống vách ngăn văn phòng phù hợp với không gian làm việc của mình, mời quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X