4 bước làm sạch vách ngăn vệ sinh đúng cách – sạch sẽ – gọn lẹ

Với những ưu điểm về tính năng, thẩm mỹ và độ bền thì không khó hiểu khi vách ngăn vệ sinh lại được ưa chuộng đến vậy. Nhưng khi đã sở hữu vách ngăn vệ sinh này rồi, bạn đã biết cách nào để làm sạch vách ngăn vệ sinh chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết 4 bước làm sạch vách ngăn vệ sinh đúng cách – sạch sẽ – gọn lẹ.

Bước 1: Dọn dẹp chuẩn bị lau dọn

Bước đầu tiên trong công cuộc làm sách vách ngăn vệ sinh là dọn dẹp sạch sẽ những đồ vật có trong nhà vệ sinh. Bạn cần thu gom hết rác thải để quá trình làm sạch dễ dàng hơn.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ tẩy rửa, làm sạch cần thiết

Sau khi dọn dẹp gọn gàng nhà vệ sinh thì việc tiếp theo là chuẩn bị dụng cụ cần thiết trong quá trình làm sạch vách ngăn. Để làm sạch vách ngăn vệ sinh thì cần có dụng cụ lau chùi, dung dịch nước tẩy hoặc nước khử trùng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một đôi găng tay để bảo vệ bàn tay trước những dung dịch có chất tẩy mạnh.

4 bước làm sạch vách ngăn vệ sinh đúng cách - sạch sẽ - gọn lẹ

Bước 3: Làm sạch vách ngăn và các thiết bị khác trong phòng vệ sinh

Sử dụng chất tẩy rửa phun lên vách ngăn phòng vệ sinh, sau đó đợi khoảng 1 phút để chất tẩy ngấm vào vách và lấy đi những vết bẩn. Sau đó lấy cọ chùi và lau sạch những vết bẩn rồi lấy khăn khô để lau lại.

Tiếp theo là làm sạch các loại vòi nước trong nhà vệ sinh bằng cách phun nước tẩy rửa rồi dùng cọ để chùi sạch. Sau khi xong cũng sẽ lau khô vòi nước bằng một chiếc khăn mềm. Đồng thời lau chùi sạch các tủ, kệ và bồn rửa mặt,…

Bước 4: Vệ sinh vách ngăn vệ sinh 

Sau khi làm sạch vách ngăn và các vật dụng, bước cuối cùng là lau dọn sàn nhà vệ sinh. Hãy sử dụng thuốc tẩy và kỳ cọ thật sạch những vết bẩn có trên sàn. Sau khi kì cọ xong thì xả nước trôi đi hết những bọt khí của nước tẩy.

Trên đây là chi tiết 4 bước làm sạch vách ngăn vệ sinh đúng cách – sạch sẽ – gọn lẹ. Đừng quên lưu vào và áp dụng cho mình bạn nhé.

Nếu bạn đang muốn tư vấn và lắp đặt vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới. Tự hào là đơn vị top đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh,… với những kiểu dáng và thiết kế khác nhau, chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được 1 bộ vách ngăn ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X