6 lưu ý khi bảo quản vách ngăn vệ sinh như mới

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, vách ngăn vệ sinh tại các khu công cộng như nhà vệ sinh, trung tâm thương mại có chất lượng vô cùng đảm bảo và sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, để chúng có thể đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền tuyệt đối thì chúng ta cũng phải có cách bảo quản hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ 6 lưu ý khi bảo quản vách ngăn vệ sinh mà chúng tôi sắp bật mí ngay dưới đây.

Những lý do cần bảo quản vách ngăn vệ sinh

Bảo quản vách ngăn vệ sinh ở những nơi công cộng là quyết định thông minh trong việc đảm bảo tuổi thọ khu nhà vệ sinh trước sự hao mòn của thời gian. Mọi phụ kiện vách ngăn vệ sinh được lau chùi thường xuyên thì chắc chắn chúng sẽ luôn đảm bảo được các yếu tố như sạch sẽ, mát mẻ và tạo cảm giác an toàn trong quá trình sử dụng. 

Tiến hành bảo quản vách ngăn vệ sinh còn quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng không chỉ chọn bạn bởi chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, mà họ còn quyết định lựa chọn bạn bởi các tiện ích đi kèm. Một khu nhà vệ sinh sạch sẽ, hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho bạn trong mắt khách hàng.

6 lưu ý khi bảo quản vách ngăn vệ sinh như mới

6 lưu ý khi bảo quản vách ngăn vệ sinh 

Nhiều người nghĩ vấn đề bảo quản vách ngăn vệ sinh khá là đơn giản, nhưng bạn nên biết rằng, nếu vệ sinh các phụ kiện vách ngăn vệ sinh không thực hiện một cách thường xuyên thì khu nhà vệ sinh của bạn sẽ trở thành môi trường sống thuận lợi nhất cho hàng tá vi khuẩn và nấm mốc phát sinh.  

Cần lưu ý rằng các vách ngăn vệ sinh dễ dàng bị trầy xước nhỏ làm mất tính thẩm mỹ. Cho nên khi lau chùi vách ngăn vệ sinh thì nên chú ý đừng bao giờ lấy những vật quá cứng để lau chùi các bề mặt vách ngăn. 

Đồng thời cần lựa chọn kỹ loại hóa chất tẩy rửa phù hợp, tránh lựa chọn các hóa chất tẩy rửa quá mạnh dễ dàng làm hư hỏng màu. Tốt nhất nên sử dụng một tấm vải ướt và loại hóa chất chuyên dùng cho việc tẩy rửa nhà vệ sinh để lau chùi các vách ngăn vệ sinh.

Để có một khu nhà vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát thì việc giữ gìn và bảo quản bản lề cửa nhà vệ sinh nói riêng và phụ kiện vách ngăn vệ sinh nói chung cực kỳ quan trọng. Tại những vị trí khuất nhỏ hẹp, ta có thể sử dụng bàn chải đánh răng để vệ sinh một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp không gian nhà vệ sinh sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều khi bạn biết cách lau chùi chúng thật tốt.

Trên đây là 6 lưu ý khi bảo quản vách ngăn vệ sinh như mới. Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách bảo quản và vệ sinh vách ngăn nhà vệ sinh, liên hệ với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới bạn nhé!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X