Ba mẹo nhỏ khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh là những thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, họ băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt, chất lượng cao. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách lựa chọn vách ngăn phù hợp.

Chọn vách ngăn

Nêu ưu tiên lựa chọn những loại vách ngăn tiện dụng, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ bảo trì, an toàn khi sử dụng. Ví dụ như loại vách ngăn vệ sinh compact là một lựa chọn nên được đặt ở vị trí đầu tiên.

Vách ngăn vệ sinh compact  là loại vách ngăn được sản xuất thông qua phương pháp bão hòa các lớp giấy knaft với nhựa phenolic dưới áp suất cao. Thông qua đó,  tạo nên một chất liệu đặc và được sử dụng để làm nên vách ngăn compact.

Chính vì được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, nên loại vách ngăn này có khả năng chịu nước vô cùng tốt. Hơn thế, vách ngăn compact được phủ một lớp Melamine trên bề mặt giúp chống lại sự mài mòn, chống oxy hoá, bụi bẩn ảnh hưởng đến chất lượng của vách ngăn.

Ba mẹo nhỏ khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact

Chọn phụ kiện cho vách ngăn

Bên cạnh yếu tố chính là chọn vách ngăn phù hợp, thì chúng ta còn phải chú trọng đến việc lựa chọn phụ kiện cho vách ngăn. Chọn đầy đủ các phụ kiện cần thiết như sau:

  • Phần nhôm bao gồm các thiết bị như sau:  nhôm nóc, nhôm hèm, và phụ kiện nối tấm (H nối). Cần thêm các phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp đặt để phần vách ngăn được bảo vệ và giữ gìn tốt hơn.
  • Phần inox bao gồm các thiết bị như sau: Chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc, móc treo áo.
  • Nên chọn các phụ kiện phù hợp, thích hợp với loại vách ngăn mà mình đã lựa chọn để dễ dàng lắp đặt.

Chọn sản phẩm ở những địa chỉ uy tín

Ngoài việc tập trung vào chọn sản phẩm, chúng ta còn cần phải chú trọng đến các địa chỉ mua hàng. Nên chọn những cơ sở uy tín, cung cấp các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao, không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Giới thiệu với bạn Công ty Cổ phần Thế hệ mới, đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng về vách ngăn vệ sinh, vách ngăn tiêu âm, vách ngăn văn phòng,… và cả dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, thay mới,….

Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh compact. Bạn chắc chắn sẽ chọn được những thiết bị chất lượng, phù hợp với nhu cầu khi áp dụng các mẹo nhỏ chúng tôi chia sẻ sau đây.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X