Bạn biết gì về vách ngăn vệ sinh chịu ẩm

Ở Việt Nam vách ngăn vệ sinh chịu ẩm với nhiều ưu điểm phù hợp với không gian và môi trường nên rất được ưa chuộng. Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ công trình lại lựa chọn vách ngăn vệ sinh chịu ẩm để sử dụng thi công cho dự án của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của vách ngăn vệ sinh chịu ẩm

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm là loại vách ngăn được nghiên cứu và tạo nên từ các nguyên vật liệu sở hữu đặc tính chống nước tốt. Những tấm chịu ẩm này tung ra rất nhiều trên thị trường như những tấm vách ngăn MFC, CDF,… chúng có hiệu quả hơn kém nhau như thế nào thì chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu. 

Có thể kế đến 1 trong những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm nổi bật trên thị trường hiện nay đó  là tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL. Loại sản phẩm vách ngăn này được sử dụng vô cùng phổ biến ở các công cộng như ở nhiều tòa nhà văn phòng, hay các khu công sở, khu nghỉ dưỡng,nhà ga, bệnh viện… 


Tấm vách ngăn vệ sinh chịu ẩm này là thành phẩm có khả năng chịu nước 100% tránh gây ra ẩm mốc có hại cho sức khỏe của người sử dụng và mất tính thẩm mỹ, chúng cũng có khả năng chịu được lực va đập lớn, bề mặt trơn giúp vệ sinh dễ dàng.

Hơn nữa các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện lợi do chúng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu vì chất liệu thân thiện và tuổi thọ của sản phẩm trung bình từ 7 đến 10 năm.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì đi cùng là nhu cầu của con người cũng tăng nhanh chóng, ngày nay chúng ta có xu hướng chú trọng sử dụng những vật dụng, vật liệu an toàn và chất lượng nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại. Bởi vậy sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu ẩm là sự lựa chọn rất hợp lý và hợp xu hướng hiện nay.

THM sẽ cung cấp cho bạn vách ngăn vệ sinh chịu ẩm tốt nhất

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X