Bạn đã biết 5 ưu điểm bất ngờ này của vách ngăn di động chưa?

Nhu cầu sử dụng những chiếc vách ngăn ngày càng nhiều. Bởi vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vách ngăn với các thiết kế khác nhau. Mỗi thiết kế đều có những đặc điểm nổi bật riêng mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết trên đây sẽ bật mí cho bạn 5 ưu điểm bất ngờ của vách ngăn di động. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Chắc chắn rồi. Tính thẩm mỹ đang ngày càng được quan tâm, những chiếc vách ngăn với màu sắc đa dạng cùng thiết kế phong phú đã giúp cho sản phẩm được các kỹ sư nội thất đánh giá rất cao. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một kiểu dáng phù hợp với công trình của mình. Một số thiết kế phổ biến nhất hiện nay như: Vách ngăn bề mặt Laminate; Vách ngăn bề mặt Veneer; Vách ngăn bề mặt Melamine…

Bạn đã biết 5 ưu điểm bất ngờ này của vách ngăn di động chưa?

Vách ngăn di động dễ dàng lắp đặt

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của vách ngăn di động là dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Sản phẩm có kết cấu vô cùng gọn nhẹ và ít phụ kiện kèm theo nên tạo sự thuận tiện trong quá trình lắp đặt, di chuyển, tháo bỏ.

Tiết kiệm không gian 

Yếu tố diện tích luôn được các nhà thiết kế quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là những không gian có diện tích hạn chế như các văn phòng hiện nay. Vách ngăn di động được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng những vách ngăn di động được thiết kế theo dạng cánh cửa có thể gấp gọn để tiết kiệm tối đa diện tích nhất.

Không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng 

Hệ thống ray bi của sản phẩm vách ngăn di động hầu hết đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên khi di chuyển, vách ngăn di động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tiết kiệm chi phí

Vách ngăn di động giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian thiết kế, thi công và các chi phí về phụ kiện…. Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi lắp đặt loại vách ngăn này. 

Hy vọng bạn đã bỏ túi được các thông tin hữu ích về những chiếc vách ngăn di động. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt vách ngăn di động, hãy đến ngay Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Tự hào là là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hấp dẫn nhất!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X