Bạn đã biết cách phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng chưa?

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại vách ngăn vệ sinh, và chắc chắn sẽ không thể thiếu sự góp mặt của những chiếc vách ngăn kém chất lượng với nhiều mức giá thấp hơn so với mặt hàng chính hãng. Qua một thời gian sử dụng, vách ngăn trở nên chịu ẩm kém, cong vênh không đóng lại được, ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới người sử dụng. Vậy làm thế nào để phân biệt vách ngăn chính hãng với hàng kém chất lượng trên thị trường?

Bật mí biết cách phân biệt vách ngăn vệ sinh chất lượng

  • Dựa vào trọng lượng tấm Compact

Vách ngăn compact chính hãng sẽ có trọng lượng khá nặng, trung bình một tấm compact HPL 1m2 nặng khoảng 18 kg. Trong khi đó, các loại vách ngăn kém chất lượng trọng lượng chỉ khoảng 12kg. 

  • Dựa vào lõi sản phẩm tấm Compact

Thông thường, lõi của vách ngăn chất lượng thường bóng và cứng, không để lại dấu bột tấm nếu thử cạo bằng móng tay. Đối với sản phẩm chất lượng thấp, người mua dễ dàng nhìn thấy bột chống ẩm bên trong lõi.

  • Dựa vào độ dày tấm Compact

Cách nhanh nhất để phân biệt các loại vách ngăn vệ sinh kém chất lượng là dựa vào độ dày vách ngăn. Độ dày của vách ngăn vệ sinh compact với độ nén chuẩn 1430psi là 12mm hoặc 18mm. Nhiều sản phẩm kém chất lượng được ép với áp suất thấp như 1050psi, 1200psi sẽ có độ dày thấp hơn là 10.5mm tới 11.4mm.

Bạn đã biết cách phân biệt vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng chưa?

Mua vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng cao ở đâu?

Với nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh ngày càng tăng, nhiều đơn vị thi công vách ngăn ra đời làm cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Cho đến thời điểm hiện nay, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới được đánh giá là một trong những đơn vị thi công và lắp đặt vách ngăn hàng đầu tại Việt Nam, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Chúng tôi cam kết cácsản phẩm vách ngăn vệ sinh đạt chất lượng cao, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với mức giá cả cạnh tranh. Nguyên vật liệu đều được trải qua quá trình kiểm định khắc khe về cả về chất lượng và hình thức trước khi được giao đến tay khách hàng. 

Các sản phẩm vách ngăn của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đa dạng màu sắc. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với không gian, góp phần giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kỹ thuật cao, Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cam kết hoàn thành tiến độ của công trình theo đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng công trình đạt mức cao nhất. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X