Bạn đã biết công dụng của vách ngăn di động?

Chia không gian thành nhiều phần khác nhau là ý tưởng thiết kế hiện đại và phổ biến ở nhiều công trình hiện nay. Sử dụng vách ngăn di động với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn có thể chia không gian một cách phù hợp, tiện lợi và cũng có thể đưa về vị trí ban đầu khi không còn sử dụng nữa. Dưới đây là những công dụng độc đáo của vách ngăn di động mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc sử dụng.

Tiết kiệm không gian và chi phí

Khoảng không gian sẽ được phân chia thành các phần khác nhau khi sử dụng vách ngăn di động. Thay vì xây một bức tường cố định để phân chia không gian, vách ngăn di động sẽ giúp không gian của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Bạn thậm chí còn có thể tháo lắp di động dễ dàng trong những trường hợp cần thiết.

Không chỉ vậy, chi phí cho việc sử dụng vách ngăn còn tiết kiệm hơn nhiều so với xây tường ngăn cố định. Trong khi đó thời gian sử dụng và tuổi thọ của vách ngăn hoàn toàn có thể được đảm bảo và rất ít khi xảy ra tình trạng hỏng hóc.

Có khả năng cách âm tốt

Vách ngăn di động có khả năng cách âm lên đến trên 5%, đặc biệt là các loại vách ngăn kính, vách ngăn gỗ hoặc vách ngăn nỉ đều cho khả năng cách âm hoàn hảo khi sử dụng. Những loại vách ngăn di động dạng gỗ có lớp cốt gỗ được lót với tính năng hút âm nên được sử dụng phổ biến trong các hội trường, phòng họp. phòng hội nghị, bàn thảo,…

Bạn đã biết công dụng của vách ngăn di động?

Không cần ray dẫn đường bên dưới

Vách ngăn di động sẽ mang lại cho bạn một không gian tinh tế khi không cần sử dụng đường ray dẫn bên dưới mà vẫn có thể di chuyển dễ dàng. Các hệ trục và bánh xe sau của vách sẽ ăn khí với nhau và bạn chỉ cần sử dụng tay cầm để quay. Mặc định điểm cuối chân chỉ cần vừa khít với nền nhà được lắp đặt vách ngăn.

Phù hợp sử dụng nhiều loại bề mặt

Vách ngăn được thiết kế với rất nhiều loại bề mặt khác nhau phù hợp với các không gian khác nhau. Đặc biệt là môi trường văn phòng, hiện nay vách ngăn di động với bề mặt gỗ được sử dụng rất phổ biến và kết hợp với các họa tiết ghép vân, dán vân gỗ mang lại cho bạn không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Để đảm bảo độ bền của vách ngăn di động trong suốt quá trình sử dụng, người tiêu dùng cần lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm vách ngăn uy tín. Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vách ngăn. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm vách ngăn di động phù hợp với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X