Bạn đã biết kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh chưa?

Như chúng ta đã biết, sử dụng vách ngăn vệ sinh theo kích thước tiêu chuẩn chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, đặc biệt là về phần chi phí. Nếu sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh phi tiêu chuẩn, khi lắp đặt bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí như phụ kiện nối hoặc các phần vách thừa khi cắt khó tái sử dụng. Vậy kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh là bao nhiêu? Mời bạn cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết này.

Kích thước của vách ngăn buồng vệ sinh

Tùy theo đối tượng sử dụng là người lớn hay trẻ em, sẽ có kích thước vách ngăn tiêu chuẩn phù hợp. Những buồng vách vệ sinh thông thường được thiết kế theo kích thước của người trưởng thành để đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng.

Chiều dài thông thường của bồn cầu là 700mm, chiều rộng của cánh cửa là 600mm, có nghĩa không gian quét của cửa khi mở vào là 600mm. Trong khi, chiều dài vách ngăn buồng là 1500mm – 1530mm, có nghĩa là khoảng cách từ bồn cầu tới điểm quét của cánh cửa là 200mm, thoải mái không gian cho người sử dụng xoay người.

Kích thước vách ngăn vệ sinh nam

Vách vệ sinh nam được gia công từ tấm MFC hoặc Compact có kích thước lớn nguyên bản nên kích thước khá đa dạng. Vách ngăn tiểu nam có hai kiểu thiết kế chính là vách treo và vách có chân.

Tuy nhiên, chúng đều được quy định theo chuẩn kích thước để không gây ảnh hưởng đến người dùng trong quá trình sử dụng như rơi tấm vách do chân bị yếu, bản lề không chịu đủ lực,… Trong đó, kích thước tiêu chuẩn vách ngăn treo là 400*900mm hoặc 500*900mm. Còn kích thước tiêu chuẩn vách đứng là 450*1220mm hoặc 600*1220mm.

Mua vách ngăn vệ sinh cao cấp với kích thước tiêu chuẩn ở đâu?

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và thi công vách ngăn vệ sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công, chúng tôi nắm rõ mọi vấn đề thực tế để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng có một công trình vệ sinh vách ngăn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, chúng tôi trang bị một hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước và thẩm mỹ chuẩn từng milimet của mỗi vách ngăn. Đây cũng chính là sự khác biệt lớn nhất giữa Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới với các đơn vị khác và được khách hàng đánh giá rất cao. 

Bạn đang có nhu cầu thi công vách vệ sinh đạt chuẩn kích thước với giá cạnh tranh nhất thị trường, tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân tìm đơn vị hợp tác? Vậy thì đừng lo lắng!  Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi cam kết có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để phục vụ cho mọi nhu cầu thi công của bạn. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X