Bạn đã biết vách ngăn văn phòng được chia thành những loại nào?

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty văn phòng đang vô cùng tin dùng các sản phẩm vách ngăn văn phòng bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại. Tùy vào mục đích, yêu cầu sử dụng mà có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng. Vậy vách ngăn văn phòng được chia thành những loại nào? Loại vách ngăn nào được ưa chuộng nhất? Cùng Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Vách ngăn chia không gian theo kiểu module làm việc

Sản phẩm này được thiết kế riêng cho văn phòng làm việc nhằm tạo ra môi trường làm việc độc lập, chuyên nghiệp, tạo khả năng làm việc tốt hơn của nhân viên, không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động bên ngoài. Đây là kiểu vách lửng có chiều cao từ 1,2 – 1,4mm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như:

Vách ngăn gỗ: Đây là một trong những chất liệu phổ biến, bề mặt nhẵn bóng thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer đa dạng về màu sắc,kiểu dáng, đảm bảo độ bền đẹp, khả năng chống xước, thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa.

Vách ngăn gỗ kết hợp kính: Đây là sản phẩm kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ và kính tạo ra sự tinh tế, đẹp mắt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu người tiêu dùng. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng, tạo tầm nhìn xa, dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh.

Vách ngăn nỉ: Bề ngoài bọc vải nỉ, đa dạng về màu sắc hầu hết các loại vách này đều có tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.

Vách ngăn nỉ kết hợp kính: Đây là sự kết hợp nhắm đến sự khác biệt, tinh tế và chuyên nghiệp cho phòng làm việc.

Bạn đã biết vách ngăn văn phòng được chia thành những loại nào?

Vách ngăn phòng

Khi bạn muốn chia văn phòng thành 2 nửa phân tách riêng biệt hoặc phân chia không gian sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, tương tự như một bức tường,giảm tiếng ồn thì việc sử dụng vách ngăn văn phòng thay thế cho tường xây dựng lại là một bước đột phá từ nhiều năm trước trong thiết kế nội thất văn phòng.

Chất liệu được sử dụng phổ biến làm vách thường là: gỗ, nỉ hoặc kính. Cả 3 loại vách đều có khả năng cách âm, tiêu âm và làm giảm tiếng ồn đáng kể mang đến sự hiện đại, chắc chắn,

Để chọn được mẫu vách ngăn văn phòng nào phù hợp cho không gian văn phòng của bạn, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để có thể được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng trên từng sản phẩm vách ngăn văn phòng mà bạn nhận được.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X