Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh rẻ nhất hiện nay

Những công trình hiện đại ngày nay có xu hướng sử dụng vách ngăn vệ sinh nhiều hơn so với công trình vệ sinh được thi công theo phương pháp truyền thống. Theo đó, phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm sản phẩm này thì có thể tham khảo bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh dưới đây.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là gì?

Những năm gần đây, vách ngăn vệ sinh không còn là từ khóa xa lạ đối với nhiều người. Theo đó, phụ kiện vách ngăn vệ sinh là sản phẩm giúp hỗ trợ và làm cho vách ngăn thêm chắc chắn, sinh động hơn.

Trên thực tế, nhiều người ít chú ý đến các món phụ kiện đi kèm mỗi khi muốn lắp đặt một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên những món phụ kiện này đều hỗ trợ đắc lực trong việc gia tăng hiệu quả của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng đối với công trình khi giúp nhà vệ sinh nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ. Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm phụ kiện chất lượng với giá thành phải chăng.

Một số loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact HPL: đây là sản phẩm được biết đến là loại phụ kiện cao cấp nhất của vách ngăn vệ sinh hiện nay. Theo đó, phụ kiện compact HPL rất đa dạng hình dáng và màu sắc.

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh MFC và MDF: hiện nay có nhiều phụ kiện vách ngăn MFC rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này có chi phí thấp và kiểu dáng rất bắt mắt. Đồng thời chất lượng cũng khá tốt so với tầm giá.

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh HDF và CDF: sản phẩm này được đánh giá là có khả năng chống ẩm tốt. Đồng thời có nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng. Mỗi mẫu phụ kiện đi kèm đều được thiết kế rất đồng bộ và tương xứng.

– Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng kính: là sản phẩm có ưu điểm tốt và tiết kiệm được phần lớn không gian. Đây là loại phụ kiện biến không gian của bạn trở nên hiện đại và tinh tế hơn.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh mới nhất

Nếu bạn tìm được một địa chỉ đúng và uy tín cung cấp vách ngăn vệ sinh cùng các loại phụ kiện sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ và chất lượng tốt. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh được chia thành 2 loại là inox 201 và inox 304.

Đối với vách ngăn 201 inox, các dòng phụ kiện đi kèm như: phụ kiện bản lề 201, tay nắm 201, chân 201, khóa gầy 201, ke góc,…

Đối với phụ kiện vách ngăn 304 inox, có thể điểm danh: phụ kiện bản lề 304, tay nắm 304, chân rỗng cao, chân đặc, khóa béo, ke góc,..

Mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại địa chỉ uy tín

Để có thể mua được sản phẩm này với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp, đừng quên liên hệ với Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với quan điểm tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng, bạn không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X