Báo giá vách ngăn vệ sinh mẫu mới tại Hà Nội

Vách ngăn vệ sinh là một sáng tạo vật liệu xây dựng tuyệt vời nhất cho các khu vực công cộng. Chắc nhắc đến khu vực vệ sinh thì không ai cảm thấy hay ho gì chỉ ở thời điểm cách đây vài năm. Cho đến nay, thậm chí người ta còn xếp hàng để được chụp ảnh ở trong nhà vệ sinh chỉ vì thiết kế nội thất của nó quá đẹp, quá sáng chảnh. Vậy điều gì làm nên sự kỳ diệu cho một không gian tế nhị đến vậy.

Mẫu mã đẹp không rời mắt được của vách ngăn vệ sinh

Một tấm vách ngăn vệ sinh có rất nhiều mẫu mã hình thức bề ngoài để bạn có thể lựa chọn. Nếu thích không gian mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể chọn các tấm có hoa văn vân gỗ với tông màu nâu trầm đặc trưng. Hoặc bạn thích một không gian nổi bật để có thể kết hợp được với các đồ nội thất nhà vệ sinh khác thì có thể lựa chọn những tấm vách ngăn vệ sinh có gam màu nóng như màu cam, màu đỏ để làm nổi bật không gian.

Đặc biệt hơn, bạn có thể vẽ vời sáng tác trên chính những tấm vách ngăn vệ sinh ấy. Với các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp thì đây thực sự là thiên đường cho những lời quảng cáo đường mật có cánh lại hết sức độc đáo cho các thương hiệu của họ.

Bên cạnh màu sắc để lựa chọn, bạn có thể chọn lựa thêm kiểu dáng của tấm vách ngăn. Nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng vách ngăn vệ sinh chỉ là một tấm hình chữ nhật đơn giản. Thực chất đó chỉ là các kiểu dáng thông dụng mà thôi. Có những tấm vách ngăn có kiểu dáng hình trụ, hình ovan, hoặc những hình lượn sóng ngộ nghĩnh. Tất cả chỉ là ý tưởng và phụ thuộc vào mong muốn thiết kế của khách hàng mà thôi. Không gì các nhà cung cấp vật liệu lại không thể làm cho bạn với vách ngăn vệ sinh cả.

Chi phí xây dựng vô cùng hợp lý

Trong một công trình xây dựng có rất nhiều các khoản phải chi. Các nhà thầu luôn phải tính toán cho phí xây dựng sao cho hợp lý nhất để làm hài lòng các chủ đầu tư. Người mà lúc nào cũng muốn chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng giá trị lợi nhuận thu được phải cực cao. Và vách ngăn vệ sinh là một sự lựa chọn tiết kiệm một cách hoàn hảo. Báo giá vách ngăn vệ sinh từ các nhà cung cấp vật liệu xây dựng chưa bao giờ là đắt đỏ so với các nguyên vật liệu xây dựng khác cả.

Vậy với một thiết kế đơn giản, đẹp hút mắt nhìn và chi phí lại cực thấp thì tại sao lại không sử dụng kia chứ.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

Yêu cầu gọi lại
X