Bí kíp chọn vách ngăn vệ sinh

Hiện nay vách ngăn vệ sinh được sử dụng nhiều trong các tòa nhà thương mại, nhà hàng, khách sạn,… chúng có mức phổ biến cao nhưng đâu phải ai cũng biết rõ cách chọn lựa loại vách ngăn nào cho phù hợp.

Những điểm cần biết và lưu ý khi chọn mua

THM chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai loại vách ngăn tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay đó là vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh MFC

1. Vách ngăn vệ sinh compact HPL

– Về cấu tạo và đặc điểm : Vách ngăn này được sản xuất theo tiêu chuẩn EU đảm bảo chất lượng tuyệt đối.Bằng cách bão hòa các lớp giấy kraft hợp với nhựa Phenolic bề mặt ngoài của tấm được phủ lớp Melamine. Các lớp giấy,nhựa, Melamine được hợp nhất lại với nhau trong điều kiện áo suất cao khoảng từ 1000psi đến 1500 psi và nhiệt độ khoảng 220 độ C  đến 308 độ C để tạo thành một khối thống nhất. Với mật độ các phân tử dày đặc do vậy mà các phân tử nước khó có thể xâm nhập vào bên trong tấm. VÌ vậy mà bảo đảm được chất lượng của sản phẩm tránh bị oxy hòa, bào mòn…

– Về ưu điểm: Có khả năng chịu được nước tốt, chịu được áp lực, chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.Vệ sinh dễ dàng hơn nữa lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

– Về nhược điểm: giá thành hơi cao

2. Vách ngăn vệ sinh MFC

– Về cấu tạo và đặc điểm : Vách ngăn vệ sinh MFC được làm ra từ loại nguyên liệu gỗ công nghiệp MFC, là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo nội thất hiện nay. Đặc biệt loại gỗ này cũng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc, vô cùng phù hợp để sử dụng ở nơi luôn trong điều kiện ẩm ướt như nhà vệ sinh. Các vách ngăn vệ sinh MFC được ép dưới áp suất cao. Bề mặt của vách được quét phủ lớp Melamine nhẵn bóng để chống trầy xước và chống thấm nước.

– Về ưu điểm: Vách chống ẩm, chịu áp lực, chống trầy xước. Dễ dàng vệ sinh, làm sạch. Việc thi công lắp ráp cũng như tháo gỡ đơn giản .Có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Có chi phí thấp hơn so với các chất liệu khác. Vách có kết cấu nhẹ, giảm bớt thời gian thi công của công trình.

– Về nhược điểm: khả năng mút vít kém hơn tấm Compact.

THM nơi sản xuất Vách ngăn vệ sinh chất lượng

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X