Bí quyết sử dụng vách ngăn vệ sinh để tiết kiệm diện tích

Ngày nay ta có thể dễ dàng nhận thấy càng ở những khu vực trung tâm, nhu cầu về nhà ở, diện tích sinh hoạt ngày càng cao. Chính vì vậy, rất nhiều những công trình công cộng phải tận dụng từng khoảng diện tích thiết kế khu vệ sinh nên giải pháp hữu hiệu đó là sử dụng các vách ngăn vệ sinh để tiết kiệm không gian.

Ưu điểm tiết kiệm diện tích của vách ngăn vệ sinh

Khi nhắc đến vách ngăn nhà vệ sinh thì chúng ta cũng đã rất quen thuộc bởi hiện nay chúng ta có thể bắt gặp nhiều loại vách ngăn vệ sinh ở nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, bệnh viện,…Tất cả đều được thiết kế, lắp đặt bằng những mẫu đơn giản và truyền thống để phù hợp với tinh thần, nhu cầu công cộng nhưng khi sử dụng vách ngăn vệ sinh cho nhà riêng thì sẽ có nhiều thay đổi khác về mặt thiết kế cũng như lắp đặt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu thiết kế vách ngăn sáng tạo, độc đáo, mới lạ, có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với đặc điểm nội thất, phong cách riêng biệt của mỗi người . Dẫn chứng đơn giản dễ dàng nhận thấy ở những công trình khu vệ sinh công cộng, vách ngăn vệ sinh được sử dụng phổ biến là những tấm vách ngăn được in vân gỗ, lắp ghép để phân buồng để đảm bảo sự riêng tư còn đối với không gian vệ sinh gia đình thì đa dạng hơn đó là chúng ta có thể sử dụng những tấm vách ngăn bằng kính cường lực để phân giữa buồng tắm và khu vực bên ngoài điều này làm cho khu nhà tắm giữ được sự khô ráo cần thiết đặc biệt chúng lại sạch sẽ và tiện ích hơn, sang trọng hơn. 

Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sử dụng nhiều loại tấm vách ngăn khác có đa dạng mẫu mã ,chất liệu và màu sắc, họa tiết khác nhau cũng thịnh hành hiện nay như vách ngăn bệ vệ sinh hay vách ngăn ở bồn rửa tay,… Nhưng điều quan trọng hơn là bởi các vách ngăn được sử dụng cho không gian nhà tắm và vệ sinh nên thường xuyên chứa nhiều hơi ẩm nên phải lựa chọn chất liệu vách ngăn cẩn thận để đảm bảo độ bền bị về lâu dài.

THM nơi sản xuất Vách ngăn vệ sinh vô cùng uy tín

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X