Bỏ túi những tiêu chuẩn chọn vách ngăn vệ sinh chuẩn nhất

Được các chủ đầu tư yêu thích, vách ngăn vệ sinh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi khi xây dựng trong các công trình vệ sinh từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Tuy nhiên chọn vách ngăn vệ sinh như thế nào để có được hiệu quả sử dụng tối ưu thì không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi những tiêu chuẩn vàng khi chọn vách ngăn vệ sinh.

Lựa chọn vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng

Đối với nhà vệ sinh thì nên lựa chọn những loại vật liệu vách ngăn chống chịu được ẩm ướt để sau thời gian dài sử dụng chúng không bị xuống cấp. Đáp ứng những yêu cầu trên thị hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn được đánh giá cao đó chính là vách ngăn vệ sinh compact và vách ngăn vệ sinh MFC. Sản phẩm không chỉ có khả năng chống thấm nước 100% mà còn có nhiều màu sắc để phù hợp với đa dạng không gian khác nhau.

Quan sát độ dày của vách ngăn vệ sinh 

Tùy theo loại vật liệu mà tiêu chuẩn về độ dày khác nhau. Ví dụ đối với vách ngăn vệ sinh compact thì độ dày tiêu chuẩn từ 11,6mm đến 12mm. Sở dĩ cần quan sát kỹ độ dày của vách ngăn để đảm bảo đây là hàng chuẩn, từ đó giúp sản phẩm phát huy hiệu quả các công năng của nó.

Độ bền của vách ngăn vệ sinh

Vệ sinh là khu vực được sử dụng thường xuyên, chính vì thế chất lượng là yếu tố hàng đầu khiến chủ thầu quan tâm. Chất lượng sẽ quyết định đến tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Nếu là vách ngăn chuẩn, sử dụng đúng quy cách thì độ bền có thể lên tới 10 năm. Ngược lại nếu sử dụng các vật tư kém chất lượng, không đúng chuẩn thì có thể chỉ sử dụng được vài tháng đến vài năm ngắn.

Tìm địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh đảm bảo chất lượng

Thị trường vách ngăn vệ sinh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp với đa dạng cả về vật liệu, màu sắc lẫn thiết kế. Tuy nhiên, bạn phải thật tỉnh táo trước vô vàn các đơn vị này để phân biệt đâu là nơi cung cấp uy tín, đâu là nơi cung cấp kém chất lượng.

Nếu bạn vẫn đang không biết nên chọn mua vách ngăn vệ sinh ở đâu để đảm bảo chất lượng thì Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ giúp bạn. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vách ngăn các loại, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo được kiểm soát chặt chẽ từ các khâu đầu tiên cho đến khi sản phẩm về tay khách hàng.

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh, chúng tôi còn là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng trong mọi công trình!

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X