Các bước để tiến hành lắp ráp vách ngăn vệ sinh cao cấp

Tìm hiểu chi tiết về các bước cần thiết để lắp ráp vách ngăn vệ sinh cao cấp.

Vách ngăn vệ sinh được hiểu là những tấm compact dùng để bao quanh, ngăn cách không gian khu vực vệ sinh. Được sử dụng nhiều tại các khu vực toilet công cộng. Nó được ứng dụng rất nhiều tại đây một phần là do quy trình lắp ráp đơn giản và dễ dàng. Vậy quy trình đó bao gồm những bước, những công đoạn nào.

Công đoạn chuẩn bị

Trước khi vào thực hiện lắp ráp thì chúng ta phải thực hiện chuẩn bị những thiết bị cần thiết. Chắc chắn là không thể thiếu những nguyên liệu chính là vách ngăn, thiết bị phụ là bản lề, ốc vít và những thiết bị hỗ trợ khác.

Về vcash ngăn thì người thi công phải lựa chọn những loại vách ngăn có công dụng chống nước, chống ẩm hiệu quả. Bởi trong không gian này, những tấm vách ngăn như thế mới đảm bảo được độ bền và tính hiệu quả khi đưa vào sử dụng

Các vách ngăn được làm từ các chất liệu MFC, Compact, Formica, solid phenolic,… nên được ưu tiên sử dụng. Bởi nó là những loại chất liệu có tính chống nước chống ẩm. Và đặc biệt là rất an toàn, chống được axit, hạn chế oxi hoá và không bị ăn mòn.

Các bước để tiến hành lắp ráp vách ngăn vệ sinh cao cấp

Ngay từ đầu phải lựa chọn vách ngăn vệ sinh loại cao cấp. Với những chất liệu như thế này, khi đưa vào sử dụng mới dùng được lâu, mới thực sự bền. Và như thế sẽ hạn chế cho chúng ta được một khoản kha khá chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

Quy trình lắp ráp vách ngăn vệ sinh cao cấp

Một trong những lý do mà vách ngăn vệ sinh cao cấp được sử dụng rất nhiều đó là quy trình lắp ráp của nó rất đơn giản. Chúng ta cần có đủ số lượng vách ngăn cho mỗi không gian. Sau đó thực hiện lắp ráp, gắn chúng lại với nhau. Có thể gắn bằng keo công nghiệp, khoan bằng ốc vít cho 3 tấm phía sau.

Còn một tấm vách ngăn phía trước dùng làm cửa thì chúng ta cần thêm thiết bị là bản lề. Để hỗ trợ việc mở ra, đóng vào của cửa ra vào. Hoàn tất chúng ta thêm ở phần tấm ván cửa một thiết bị tay nắm để dễ dàng mở hoặc đóng cửa.

Lưu ý trước khi lắc ráp phải tiến hành đo đạc diện tích để có thể mua được vách ngăn đúng và vừa khít với không gian.

Về cơ bản thì các bước tiến hành lắp ráp vách ngăn vệ sinh cao cấp là khá đơn giản. Nó không có quá nhiều bước. Và có thể áp dụng ở mọi không gian dù diện tích lớn hay nhỏ. Chính sự đơn giản trong các bước thực hiện này là một phần mà sản phẩm này luôn đứng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X