Các bước vệ sinh vách ngăn đúng cách 

Vách ngăn vệ sinh hiện nay là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Chắc chắn bạn đã bắt gặp các vách ngăn trong nhà hàng, khách sạn hoặc phổ biến nhất là các trường học. Với những ưu điểm về chi phí, tiện lợi thì không khó để hiểu tại sao vách ngăn lại được ưa chuộng đến vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước vệ sinh vách ngăn sao cho đứng và an toàn nhất nhé!

Vách ngăn vệ sinh là gì?

Chúng ta thường nhìn thấy vách ngăn vệ sinh ở những khu vực công cộng những để hiểu hết về vách ngăn thì nhiều người chưa biết. Vách ngăn vệ sinh là một hệ thống liên kết với nhau bằng các tấm nhựa hoặc gỗ. Kết nối này sẽ tao ra từng khu vực riêng để có thể che chắn khu vực vệ sinh của mỗi người. Thay vì như trước đây sẽ xây nhà vệ sinh riêng biết thì với vách ngăn sẽ chỉ cần lắp tấm nhựa thành từng khu vực là xong. Đây là một sản phẩm cần thiết trong một xã hội hiện đại.

Các bước vệ sinh mẫu vách ngăn vệ sinh đúng cách

Công đoạn dẹp chuẩn bị lau dọn (Dọn đồ, xếp gọn,…)

Công đoạn đầu tiên trong việc làm sách vách ngăn vệ sinh đó chính là dọn dẹp sạch sẽ những đồ vật có trong nhà vệ sinh. Thu gom hết rác thải để quá trình làm sạch dễ dàng hơn. Dọn gọn gàng những vật dụng có trên trong nhà vệ sinh hoặc có thể cất vào tủ đề quá trình vệ sinh không làm bẩn những vật dụng đó. Việc dọn dẹp sạch sẽ trước khi làm sạch là điều vô cùng quan trọng.

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ tẩy rửa, làm sạch cần thiết

Sau khi dọn dẹp gọn gàng mọi thứ thì việc tiếp theo đó chính là chuẩn bị dụng cụ cần thiết trong quá trình làm sạch vách ngăn. Để làm sạch thì bạn cần có những thứ như dụng cụ lau chùi, dung dịch nước tẩy hoặc nước khử trùng. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một đôi găng tay trước khi vệ sinh để bảo vệ bàn tay trước những dung dịch có chất tẩy mạnh nhé.

Những bước làm sạch thiết bị vệ sinh trong phòng WC

Bước vệ sinh vách ngăn đầu tiên là làm sạch bức tường của nhà vệ sinh. Hãy sử dụng chất tẩy rửa phun lên sau đó đợi khoảng 1 phút để chất tẩy ngấm vào tường và lấy đi những vết bẩn. Sau đó hãy lấy cọ chùi và lau sạch những vết bẩn, sau đó hãy lấy khăn khô để lau lại.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những bước để một nhà vệ sinh vách ngăn sạch sẽ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn kỹ hơn nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm này nhé!
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X