Các hình thức vách ngăn văn phòng có thể lựa chọn ngày nay

Hầu hết không gian văn phòng công sở hiện nay đều đang sử dụng các tấm vách ngăn dù ít hay nhiều. Điều này để đảm bảo tính riêng tư cho từng công việc của mỗi một thành viên có mặt trong công ty. Không chỉ có thế, việc sử dụng vách ngăn cũng sẽ khiến nhân sự tập trung hơn vào công việc của họ, không bị xao nhãng bởi các tình huống ở bên ngoài. Vậy những loại vách ngăn văn phòng nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Về hình thức thì có hai loại vách ngăn phổ biến là vách ngăn văn phòng sát đất, và vách ngăn văn phòng sát mặt bàn. Về mẫu mã thì mỗi một chủng loại, hình thức vách ngăn đều có rất nhiều màu sắc, cũng như kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn.


Mẫu vách ngăn sát đất
Các loại vách ngăn sát đất được sử dụng ít hơn so với loại còn lại, là vách ngăn sát mặt bàn. Hầu hết chúng thường được sử dụng để ngăn cách không gian giữa các bộ phận, chứ không sử dụng để ngăn cách không gian làm việc của cá nhân. Ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong ngành dịch vụ khách hàng, và các ngành thiết kế, thẩm mỹ. Khi mà công việc của nhiều người cần có một diện tích không gian lớn như thiết kế thời trang, hay làm báo, kế toán…

Về mặt kích thước thì vách ngăn sát đất không quá cao. Nếu cao sát trần nhà thì nó sẽ trở thành vách ngăn phòng. Thông thường vách ngăn văn phòng dạng sát đất sẽ có chiều cao vào khoảng 1m2 cho tới 1m5, tùy vào các yêu cầu đặt hàng của doanh nghiệp. Chúng sẽ được đóng bằng các khung nhôm cứng để có thể định hình tốt. Sau khi xử lý phần khung bên trong, những nhà sản xuất sẽ bọc vải hoặc gỗ lên bề mặt bên ngoài để khiến chúng có hình dáng đẹp hơn. Nhiều doanh nghiệp chọn các tấm vách ngăn có chất liệu hoàn toàn giống nhau. Một số doanh nghiệp lại lựa chọn một nửa vách ngăn phải là kính. Việc sử dụng kính cho vách ngăn văn phòng sẽ khiến không gian thêm phần hiện đại. Nếu kết hợp với thảm trải sàn hoặc các tông màu khác thì không khác gì không gian làm việc của các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, các dòng kính được sử dụng này phải là kính cường lực có chất lượng tốt. Bởi lẽ nếu sử dụng những loại kính kém chất lượng, khi có sự va chạm sẽ khiến kính bị vỡ nát, gay nguy hiểm cho những người đang làm việc. Thế nên khi lắp đặt các vách ngăn được sử dụng kính, bạn cần phải chú ý một cách cẩn trọng. 
 

Yêu cầu gọi lại
X