Các loại chất liệu làm vách ngăn phổ biến trên thị trường hiện nay

Trong những năm gần đây, vách ngăn đang là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Nó giúp ngăn cách các không gian, tạo ra không gian mới riêng tư hơn cho các cá nhân sử dụng. Vậy thì bạn đã hiểu gì về vách ngăn hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại chất liệu làm vách ngăn phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

Vách ngăn làm từ chất liệu khung nhôm

Các loại vách ngăn làm từ khung nhôm định hình có khả năng chống cháy cũng như chịu được tác động lớn đang được các chủ đầu tư, đơn vị xây dựng lựa chọn khá nhiều. Vách ngăn khung nhôm còn sử dụng hộp kỹ thuật để di dây, giúp cho không gian trở nên gọn gàng và khoa học hơn.  

Nếu bạn muốn lắp đặt vách ngăn khung nhôm có khả năng chống cháy cho văn phòng thì nên kết hợp nhiều bàn làm việc lại với nhau. Điều này sẽ tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp hơn, có tính riêng tư và nâng cao hiệu quả làm việc.  

Vách ngăn làm từ chất liệu nỉ

So với loại vách ngăn khung nhôm chống cháy, vách ngăn nỉ là loại chất liệu còn khá mới trên thị trường. Cơ bản loại vách ngăn này cũng có cấu tạo, thiết kế và kiểu dáng giống với vách ngăn chống cháy. Điểu khác biệt ở loại vách ngăn này và được đánh giá là sự cải tiến vượt trội chính là chất liệu tạo ra sản phẩm này. Vách ngăn này được thiết kế với phần khung nhôm định hình kiểu đánh, được bao bọc bằng lớp nỉ bên ngoài khung nhôm và phía trước vách ngăn nỉ là mặt kính. Phía dưới khung vách ngăn được đục lỗ trang trí khá bắt mắt. Chúng thường được liên kết lại với nhau bằng trụ vách ngăn.

Các loại chất liệu làm vách ngăn phổ biến trên thị trường hiện nay

Sản phẩm này dù xuất hiện trên thị trường mới chỉ một thời gian nhưng lại được người tiêu dùng đánh giá khá cao, cách âm tốt, mềm mại và thân thiện với người dùng. Thiết kế lại tinh tế và tỉ mỉ, đem lại sự sang trọng và lịch sự cho không gian được lắp đặt.

Vách ngăn làm từ chất liệu gỗ

Ngoài các loại vách ngăn chống cháy, tại các văn phòng hiện nay người ta thường sử dụng vách ngăn làm bằng gỗ. Theo đó, vách ngăn gỗ có khá nhiều ưu điểm, làm từ gỗ công nghiệp được phủ một lớp melamine có màu vân gỗ, dễ dàng để kết hợp cùng với các loại nội thất văn phòng khác.

Các loại vách ngăn gỗ hiện nay đều có phần khung nhôm định hình, một số loại còn có mặt kính ở phía bên trong. Người ta thường ghép 4 bàn lại để sử dụng vách ngăn gỗ ngăn cách không gian làm việc, giúp tiết kiệm diện tích hơn. Vách hộp kỹ thuật được đặt dưới chân để chạy điện và dây mạng nên rất gọn gàng.

Trên thị trường hiện nay cung cấp khá nhiều loại vách ngăn được làm từ các loại chất liệu khác nhau. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới. Đây là một trong những công ty cung cấp vách ngăn uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X