Các loại vách ngăn văn phòng được sử dụng phổ biến

Ngày nay, vách ngăn được sử dụng vô cùng phổ biến, đặc biệt là tại các văn phòng. Vách ngăn văn phòng được sử dụng để tạo nên các không gian làm việc khác nhau. Tuy nhiên, ngoài chức năng phân chia phòng thì vách ngăn còn có tác dụng thẩm mỹ riêng. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay công dụng của các loại vách ngăn này:

 

Vách ngăn bàn làm việc
Vách ngăn này có tác dụng phân chia các vị trí ngồi trên bàn làm việc nhằm tạo ra không gian riêng tư cho các nhân viên để khi làm việc mang lại hiệu quả cao hơn. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng vách ngăn văn phòn giúp nhân viên có thể tập trung làm việc hơn. Đồng thời sử dụng vách ngăn còn phòng tránh được nhiều bệnh liên quan và không gây ảnh hưởng tới cả phòng.
Hiện nay, có rất nhiều loại vách ngăn phòng làm việc như: Vách ngăn nỉ, kính, gỗ…. Ngoài ra còn có loại vách ngăn tổng hợp được kết hợp từ nhiều chất liệu để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
Chiều cao của vách ngăn chuẩn là 1,2m. Bên ngoài được viền nhôm có tác dụng định hình và tăng độ bền của vách ngăn
1. Vách ngăn compact, MFC…
Ngày nay, gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến, không chỉ dùng làm bàn ghế, cửa mà còn được sử dụng làm vách ngăn. Vách ngăn Compact và MFC là 2 loại vách được sử dụng phổ biến nhất. Nguyên nhân là do vách ngăn conpact có nhiều ưu điểm như: khả năng chống nước 100%, có thể chịu lửa, chống trầy xước và có tính thẩm mỹ cao, giá thành lại  rẻ… phù hợp với những không gian nội thất hiện đại. 
Vách ngăn MFC có khả năng chịu ẩm tốt. Bề mặt vách được phủ Melamine nên có khả năng chịu lực cao. Vách còn có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất, không bị trầy xước và dễ lau chùi vệ sinh.
2. Vách ngăn di động
Vách ngăn di động thường được dùng cho các công ty, văn phòng và có tác dụng phân chia khu vực cho từng phòng ban, bộ phận. Loại vách này có ưu điểm là tính cơ động cao, có thể nới rộng diện tính bằng cách sử dụng vách ngăn này. 
Các không gian yêu cầu phải cách âm tốt thì nên sử dụng vách thạch cao hoặc thêm những lớp chèn thêm các lớp đệm mouse. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp vách ngăn cùng các loại tủ nhỏ, bàn console,… để giúp căn phòng thêm sinh động.
Trên đây là chia sẻ về các loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng và cách sử dụng vách ngăn hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu mua vách ngăn, liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://vachngancaocap.vn/
 

Yêu cầu gọi lại
X