Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Vách ngăn văn phòng là một thiết bị rất phù hợp và cần thiết với môi trường công sở. Các công ty, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn về vách ngăn văn phòng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài mẫu vách ngăn phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Thông thường các loại vách ngăn văn phòng sẽ được làm từ gỗ công nghiệp với các bề mặt như Melamine, Laminate, Veneer. Tuy là gỗ công nghiệp nhưng với bàn tay tài tình của những người thợ vách ngăn gỗ vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho không gian văn phòng. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng loại vách ngăn Melamine, còn nếu kinh phí dư giả nên dùng  Veneer rất đẹp và cực bền bỉ.

Vách ngăn văn phòng gỗ kính kết hợp

Với cấu tạo này các loại vách ngăn văn phòng gỗ kính kết hợp thường được làm với kích thước nhỏ gọn để đặt gọn nó trên mặt bàn. Với chất liệu là kính phù hợp để bạn trao đổi công việc với đồng nghiệp hơn trong quá trình bàn bạc, làm việc. Hơn nữa, nó giúp bạn quan sát được vùng không gian rộng hơn, không bị giới hạn hay tù túng. Nếu muốn chi phí rẻ hơn bạn có thể thay gỗ bằng nhôm hoặc sắt: dùng các loại vách ngăn kính kết hợp với nhôm hoặc kính kết hợp với sắt.

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ là các loại vách ngăn có thể bằng nhựa, bằng gỗ,… nhưng bên ngoài được bọc một lớp nỉ. Lớp nỉ đó có rất nhiều màu sắc, vì thế người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái theo phong cách phù hợp mà mình yêu thích. Những loại vách ngăn bọc nỉ thưởng có tác dụng cách âm tốt, độ bền cao có thể sử dụng được lâu dài.

Vách ngăn văn phòng khung nhôm

Sử dụng vách ngăn khung nhôm giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả, vì đây là loại vách ngăn có mức giá dễ chịu và phải chăng hơn cả. Tuy nhiên, chất lượng của nó không vì thế mà giảm sút, vẫn đảm bảo được những công dụng cơ bản. Tuy nhiên, khi xét về độ đẹp hay độ bền thì vách ngăn khung nhôm không thể so sánh được với những loại vách ngăn bằng gỗ hay kính.

Như vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng với chất liệu, kích thước, kiểu dáng, giá tiền khác nhau. Nên cân nhắc cụ thể về nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả của bản thân, doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo các mẫu vách ngăn của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới, tham khảo online tại địa chỉ website: https://vachngancaocap.vn/.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X