Các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến cho trường học

Vách ngăn nào đủ điều kiện đáp ứng những tiêu chí về độ bền, chống thấm nước, đảm bảo thẩm mỹ, tạo không gian khang trang, văn minh trong môi trường học đường? Nếu bạn đang cần tìm một loại vách ngăn phù hợp để thiết kế, xây dựng cho công trình vệ sinh của trường học thì hãy cùng tham khảo các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến sau đây nhé.

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn vệ sinh cho trường học

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh mà chúng ta có thể nhận thấy đó là: tiết kiệm không gian, chi phí, vệ sinh sạch sẽ và mang đến tính thẩm mỹ cao. Do đó, không chỉ trường học mà các bệnh viện, trung tâm thương mại cũng được lựa chọn giải pháp vách ngăn cho các hạng mục công trình phụ ở đây.

Vách ngăn được thiết kế đặc biệt, là tấm vách cách mặt sàn một khoảng nhất định nhờ chân inox, giúp không gian bên trong trở nên thoáng khí, đặc biệt trong những ngày nóng nực sẽ không cảm thấy bức bí.

Vách ngăn vệ sinh là một trong những sản phẩm đang nhận được sự quan tâm trong thiết kế nội thất. Không chỉ đa dạng về chất liệu, màu sắc, chi phí cạnh  vô cùng mà chúng còn mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng.

Các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến cho trường học

Những loại vách ngăn vệ sinh phổ biến cho trường học

Dòng vách ngăn vệ sinh Compact HPL là loại vách ngăn sử dụng chất liệu Compact. Chúng hoàn toàn chống thấm nước tối đa. Không cháy khi nhiệt độ ở mức

Dòng vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm với lối thiết kế cách điệu, hợp thời trang, màu sắc vô cùng thanh lịch. Vách cao 1,8m – 2,2m, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh cơ bản trên thị trường. Chất liệu là tấm MFC chịu ẩm mốc tốt, bề mặt được phủ Melamine có khả năng chống thấm nước cao, chống bám bụi cực tốt. Điều này làm giảm thiểu các vết bẩn bám lại, chống nấm mốc mối mọt, vô cùng rất phù hợp với khu vực vệ sinh của trường học.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết đến những loại vách ngăn vệ sinh phù hợp cho không gian trường học. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng vách ngăn vệ sinh chất lượng thì đừng chần chừ gì mà hãy liên lạc ngay với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn chi tiết.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X