Các mẫu vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất

Trước đây, khu vực nhà vệ sinh ở các địa điểm công cộng như nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học… thường được ngăn cách với nhau bằng các bức tường gạch và xi măng. Tuy nhiên, vật liệu xây dựng này lại khiến nhiều người thấy bức bách, vì thế, vách ngăn vệ sinh đã ra đời với rất nhiều các chất liệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ công trình và mang tới sự thoải mái cho người dùng.

Mẫu vách ngăn compact HPL

Đây là một trong những chất liệu được ưa thích hàng đầu khi làm vách ngăn cho nhà vệ sinh. Các tấm compact HPL được sản xuất dưới dạng hình chữ nhật theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại đến từ Mỹ. Tấm vách ngăn được tạo ra từ sự kết hợp giữa lớp giấy nền Kraft, các loại bột gỗ cùng keo dán chắc chắn. Đặc biệt, lớp giấy nền này đã được ngâm qua nhựa Phenolic, tạo nên một lớp lõi đặc vô cùng bền bỉ.

Bên cạnh đó, lớp mặt bên ngoài của các tấm compact HPL đã được phủ thêm một lớp giấy được tẩm nhựa melamine nhằm tăng cường thêm tính năng chịu nhiệt và chống mối mọt cực kỳ hiệu quả. Nhờ vào cấu tạo vách phức tạp với sự kết hợp nhiều loại chất liệu, vách ngăn vệ sinh compact hiện nay được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm nước và hạn chế ăn mòn bởi các chất tẩy rửa, vô cùng thích hợp để sử dụng trong điều kiện ở khu vực nhà vệ sinh.

Mẫu vách ngăn MFC

Bên cạnh compact HPL, các tấm MFC cũng được coi là chất liệu hoàn hảo sử dụng để sản xuất vách ngăn vệ sinh. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là vẻ ngoài bắt mắt với các màu sắc hiện đại, cùng với đó, các nhà sản xuất cũng đã trang trí thêm một lớp vân gỗ tạo nên cảm giác chân thực cho người dùng và mang lại sự sang trọng cho khu vực vệ sinh.

Mẫu vách MFC thu hút người sử dụng nhờ vào tính năng chống ẩm cực kỳ hiệu quả, nước sẽ không thể thấm qua bề mặt vách, từ đó, việc lau chùi và dọn rửa nhà vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn. Hơn thế nữa, vách ngăn MFC này còn có mức giá thấp hơn so với vách compact, vì thế mà rất nhiều công trình xây dựng thường ưu tiên sử dụng loại vách này hơn.

Bằng một số gợi ý về các loại vách ngăn vệ sinh đang phổ biến nhất hiện nay, hi vọng các mẫu vách tại công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất cho khu vực vệ sinh tại các công trình xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất cho các mẫu vách ngăn.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X