Các thông tin mà bạn cần biết về vách ngăn vệ sinh Composite

Hiện nay, vách ngăn vệ sinh Composite là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Loại vách ngăn này có thể sử dụng để thi công nhiều loại công trình như: khu vệ sinh trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng các tòa nhà lớn,… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về vách ngăn vệ sinh Composite. 

Khái niệm vách ngăn vệ sinh Composite 

Thật ra, Composite không phải là tên riêng mà là tên chung dành cho vật liệu, vì vậy mới gọi là vật liệu Composite. Có thể hiểu rằng, Composite là vật liệu tổng hợp bao gồm 2 hay nhiều vật liệu khác nhau được kết hợp để tạo thành vật liệu mới. Loại vật liệu mới sẽ có nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội hơn.

Vách ngăn vệ sinh Composite sẽ giúp cho không gian trở nên hiện đại và trang nhã, thính hợp cho không gian nhà vệ sinh công cộng tại nhà hàng, trung tâm hội họp, trường học, khách sạn,…

Các thông tin mà bạn cần biết về vách ngăn vệ sinh Composite

Lý do khiến vách ngăn vệ sinh Composite ngày càng được yêu thích

Vách ngăn Composite ngày càng được yêu thích hơn bởi vì nó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và diện tích cho thi công lắp đặt. Đặc biệt, mức giá thành thấp giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, vách ngăn này cũng giúp cho không gian vệ sinh trở nên thoáng mát, có tính thẩm mỹ cao nhờ vào thiết kế màu sắc và hoa đa dạng.

Ngoài ra, loại vách ngăn vệ sinh này cũng có độ cứng và độ bền khá cao, thích hợp sử dụng cho không gian bị oxy hóa cao và ẩm ướt. Trong đó, vách ngăn Compact HPL còn có khả năng chống chịu nước 100%, không ngấm hay thấm nước và không bị nở. Vách ngăn vệ sinh Composite cũng có khả năng chống lại nấm mốc hay vi khuẩn nên rất an toàn khi sử dụng. Quá trình vệ sinh cũng dễ dàng thực hiện hơn khi có bề mặt trên nhẵn, không bị trầy xước hay là biến dạng trong khi vận chuyển.

Vách ngăn Composite là tấm cách nhiệt, đạt một số tiêu chuẩn trong chống cháy. Vật liệu này không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay là nổ tung khi ở nhiệt độ cao, đồng thời giữ được những đặc tính của nó khi sử dụng trong thời gian dài. 

Trên đây là các thông tin chi tiết về vách ngăn vệ sinh Composite – Loại vách ngăn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về loại vách ngăn này, liên lạc ngay với chúng tôi – Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn cụ thể. Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới tự hào là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh hàng đầu Hà Nội. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X