Cách lựa chọn vách ngăn theo màu sắc

Vách ngăn vệ sinh hiện nay đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Từ các cửa hàng, quán ăn cho tới các siêu thị, trung tâm thương mại,… bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp các loại vách ngăn này. Nhiều người nghĩ rằng việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh khá đơn giản và không hề quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu vách ngăn, màu vách ngăn lại có ảnh hưởng khá lớn tới tính thẩm mỹ.
Để lựa chọn được loại vách ngăn có màu phù hợp bạn cần căn cứ vào màu của yếu tố môi trường xung quanh. Nếu bạn chọn được một màu sắc vách ngăn phù hợp với không gian, sẽ giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Ngược lại, sẽ khiến không gian trở nên bất cân đối và thiếu sự gắn kết.
Khi lựa chọn vách ngăn bạn cũng cần chú ý tới vật liệu cấu tạo bởi ví mỗi vật liệu khác nhau, màu sắc cũng có sự thay đổi đáng kể.

 

1. Vách ngăn làm từ tấm cách nhiệt Phenolic:
Đây là một trong số các vật liệu chuẩn được dùng làm vách ngăn vệ sinh. Vật liệu này không bị tan chảy hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao. Màu của loại vách này thường là màu ghi xám hay trắng xám.

2. Vách ngăn vệ sinh compact HPL:
Loại vách này có khả năng chịu nước và chịu tác động của axit tốt cũng như ít chịu ảnh hưởng của thời tiết. Vì vậy, màu sắc của loại vách này ít bị biến đổi theo thời gian. Bề mặt sản phẩm và cốt lõi được sản xuất theo tiêu chuẩn, kết hợp với resins nóng giúp vách có khả năng chống ẩm tốt hơn. Chính vì thế, loại vách này thường được so sánh với gỗ cứng do các đặc điểm ưu việt trên. 

3. Vách ngăn vệ sinh mang màu sắc thiên nhiên:
Các loại vách ngăn này thường có màu sắc gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác thoải mái, trong lành và mát mẻ. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây, loại vách ngăn này ngày càng được ưa chuộng hơn.
Các màu sắc của loại vách ngăn này bao gồm: xanh da trời, trắng trong,… gần gũi, tự nhiên khiến bạn cảm giác như đang ở giữa thiên nhiên bao la, rộng lớn.
Trên đây là 3 loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất, có màu sắc phù hợp với nhiều loại không gian cũng như được làm từ chất liệu tốt, có khả năng chống ẩm mốc, bám bụi, ăn mòn cao. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể chọn được một loại vách ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng và hài hòa với không gian nội thất. Hãy luôn sáng suốt để chọn được một loại vách ngăn bền đẹp nhất nhé!

Yêu cầu gọi lại
X