Cách sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh mà bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh ngày càng gia tăng ở mọi công trình. Chúng trở nên phổ biến do những ưu điểm vượt trội do chúng mang đến cho người sử dụng.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm rõ cách sử dụng và bảo quản thiết bị này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ những kiến thức này nhé.

Sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh như thế nào cho đúng?

Tùy thuộc vào cách người sử dụng mà vách ngăn vệ sinh có độ bền khác nhau. Nhưng nếu sử dụng đúng cách thì chúng sẽ đạt được tuổi thọ cao nhất. Vách ngăn vệ sinh thường được lắp chủ yếu trong các công trình công cộng, văn phòng nên để đảm bảo việc sử dụng vách ngăn bền chắc thì đòi hỏi mỗi người đều cần có ý thức để bảo vệ tài sản chung.

Trong quá trình sử dụng nên lưu ý đóng mở cửa nhẹ nhàng cửa ra vào, không dùng lực quá mạnh dễ làm bung bản lề, cong vênh cửa. Khi đang trong buồng vách ngăn vệ sinh, không được phép sử dụng lửa hay hút thuốc đề phòng dễ gây cháy nổ. Không nên treo đồ quá nặng hay quá nhiều đồ lên vách ngăn vệ sinh vì điều này sẽ dễ làm bung hoặc gãy móc do quá tải. Khi dùng xong nhà vệ sinh mỗi người cần có ý thức xả nước, lau dọn những vết bẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh chung.

Cách sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh mà bạn nên biết

Vệ sinh lau chùi bảo quản vách ngăn vệ sinh đúng cách

Vách ngăn vệ sinh có tính bền cao và chống bụi tốt. Nhưng theo thời gian, lâu dần những vết bẩn nhỏ sẽ tích tụ tạo thành những vết hoen ố hay loang lổ lớn, vì vậy chúng cũng cần được lau chùi vệ sinh thường xuyên. Khi vệ sinh vách ngăn cần lưu ý lau bằng khăn hoặc vải mềm, lau bằng nước xà phòng hoặc các loại nước vệ sinh chuyên dụng. Không sử dụng các loại chất tẩy rửa có tính bào mòn cao, dễ làm bong lớp bao phủ bên ngoài và bay màu vách ngăn. Lau vách ngăn một cách nhẹ nhàng, không chà sát quá mạnh gây cong, vênh cánh cửa. Sau khi lau xong lau lại một lần nữa bằng nước sạch và dùng vải mềm lau khô bề mặt.

Trong quá trình sử dụng cần giữ vách ngăn vệ sinh nên đảm bảo việc khô ráo, sạch sẽ. Đây là yếu tố quyết định đến tính bền của vách ngăn vệ sinh khi sử dụng. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về sản phẩm vách ngăn cũng như chọn mua sử dụng thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X