Cải thiện không gian làm việc mới bằng vách ngăn đặc biệt

Doanh nghiệp của bạn nhỏ và bị hạn chế về diện tích. Các phòng ban luôn trong tình trạng quá tải, cách bố trí nội thất của bạn chưa hợp lý, nhiều đồ dùng thừa. Thay đổi vách ngăn, thiết bị nội thất sẽ giúp bạn với những biện pháp đổi mới, cải tạo và bố trí lại nội thất văn phòng làm việc, sử dụng vách ngăn phòng làm việc hợp lý nhất để làm rộng không gian làm việc.

Hãy sắp xếp lại văn phòng của bạn

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là để làm sao cho văn phòng làm việc của bạn trông rộng rãi hơn. Để văn phòng rộng rãi hơn bạn cần loại bỏ bất cứ thứ gì mà bạn không cần dùng đến. Bất kỳ vật dụng, mảnh đồ nội thất, văn phòng phẩm không được sử dụng thường xuyên thì cũng cần phải loại bỏ ngay. Tập hợp tất cả những món đồ không mấy khi sử dụng gom lại để ở một nơi dễ dàng tìm kiếm. Sử dụng các vận dụng như tủ, kệ để có thêm không gian đựng đồ giúp không gian làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.

Sử dụng ít màu sắc

Màu sắc có ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta, sử dụng màu sắc thông minh trong căn phòng sẽ có những ảnh hưởng tốt đến mọi người. Màu tối tạo ra một không gian nhỏ, còn những màu sáng có thể tạo ra một không gian rộng. Màu sắc cũng ảnh hưởng lớn đến loại tâm trạng mà bạn muốn tạo ra.

Vách ngăn phòng làm việc

Vách ngăn là một thiết bị nội thất giúp cho việc ngăn cách thông minh không gian làm việc của từng nhân viên. Với chức năng ngăn cách không gian và có thể ngăn âm thanh từ bên này qua bên kia, không sợ bị ảnh hưởng hay ảnh hưởng đến người khác.

Tạo điểm nhấn

Bạn nên có một điểm nhấn trong phòng làm việc, điểm nhấn này gây sự chú ý của bạn và mọi người. Nhưng chỉ nên có một điểm nhấn đừng tham lam mà tạo quá nhiều điểm nhấn sẽ làm mọi người thấy chật chội.

Cải thiện không gian làm việc mới bằng vách ngăn đặc biệt

Nội thất thông minh

Hiện nay nội thất thông minh rất phát triển, thay vì dùng bàn cố định thì chúng ta có thể sử dụng bàn gấp có  sử dụng cho nhiều mục đích khác. Có kệ sách trên và dưới bàn làm việc, hồ sơ giấy tờ sẽ được xếp gọn gàng tạo cảm giác không gian rộng rãi. 

Gia tăng thiết bị không dây

Trong văn phòng làm việc thường có rất nhiều dây cáp và dây điện,. Điều đó gây cho chúng ta cảm giác chật chội, vướng víu và khó chịu. Hãy xem xét đến dây chuột, dây bàn phím máy tính cần để gọn gàng hoặc ẩn chúng đi là tốt nhất.

Hãy bắt tay vào việc cải thiện không gian làm việc với vách ngăn văn phòng và sử dụng những cách mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X