Cấu tạo, đặc tính của vách ngăn MFC chịu ẩm như thế nào?

Từ lâu, vách ngăn MFC chịu ẩm đã trở thành loại vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến và được sử dụng tại nhiều công trình vệ sinh công cộng tại Việt Nam. Phổ biến như vậy nhưng không phải ai cũng biết về cấu tạo hay đặc tính của loại vách ngăn MFC này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến vách ngăn MFC chịu ẩm.  

Cấu tạo vách ngăn MFC chịu ẩm

Vách ngăn MFC là một loại vách được tạo ra từ gỗ công nghiệp, tổng hợp những hạt gỗ nhỏ và liên kết lại với nhau bằng keo công nghiệp, sau đó ép lại thành tấm dưới áp suất cực cao. Cũng tương tự như vách ngăn compact hpl, vách ngăn MFC cũng được phủ lên bề mặt một lớp melamine láng mịn, có khả năng chống ẩm, chống thấm và va đập cũng như biến dạng. Tuy nhiên, vách ngăn MFC lại không có khả năng chống nước tốt hoàn toàn như vách ngăn compact hpl. 

Nếu được sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, vách ngăn MFC cần phải được gia tăng khả năng chống ẩm ướt bằng việc thay thế bởi keo xanh có tính kháng nước cao hơn. Khi kết hợp cùng với nhôm hèm, nhôm U cùng biện pháp thi công phù hợp thì sẽ cho ra loại vách ngăn MFC chất lượng tốt, có tính kinh tế và giá trị sử dụng cao hơn. 

Cấu tạo, đặc tính của vách ngăn MFC chịu ẩm như thế nào?

Đặc tính kỹ thuật của vách ngăn MFC chịu ẩm

So với vách ngăn compact hpl, vách ngăn MFC chịu ẩm có nhiều đặc tính kỹ thuật cũng như ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể: 

– Có khả năng chống acid cực mạnh. 

– Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp không bị mài mòn, có độ bền và tuổi thọ cao. 

– Không bị phai màu, có khả năng giữ màu tốt trong suốt quá trình sử dụng. 

– Khả năng chống xước, chống cháy và ẩm mốc tốt. 

– Chống vi khuẩn bám vào bề mặt, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

– Tạo ra không gian sang trọng hơn. 

– Có cấu tạo gọn nhẹ, thi công lắp ráp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

– Có nhiều màu sắc, đa dạng và phong phú nên đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

– Dễ dàng lau chùi và vệ sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ sản phẩm. 

Trên đây là những thông tin về cấu tạo, đặc tính kỹ thuật của vách ngăn MFC chịu ẩm mà chúng tôi muốn thông tin đến các bạn. Bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới nếu muốn nhận sự tư vấn hay có nhu cầu tìm mua các loại vách ngăn. Công ty chúng tôi chính là đơn vị hiện đang cung cấp các loại vách ngăn tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn có thể an tâm. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X