Chất lượng cách âm của vách ngăn di động 60mm

Đối với các văn phòng, nhà hàng hiện đại ngày nay. Vách ngăn di động có lẽ là giải pháp tối ưu và phổ biến nhất cho các không gian văn phòng, nhà hàng, hội trường. Hiện nay vách ngăn di động được chú ý tới rất nhiều với nhiều loại chất liệu, kích thước khác nhau. Trong đó có dòng sản phẩm vách ngăn di động 60mm được rất nhiều khách hàng chú ý và lựa chọn. Vậy tại sao khách hàng lại chọn loại vách ngăn này? Sản phẩm có tính năng gì? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm.

 

Thông tin về sản phẩm vách ngăn di động

Loại vách ngăn dày 60mm này có độ cách âm tốt, khoảng từ 38dB đến 73dB. Điều này khiến vách có thể đảm bảo được các hoạt động riêng biệt giữa các phòng, không để các phòng làm ảnh hưởng đến nhau. Hệ thống thi công lắp đặt khá đơn giản với ray và vách treo. Giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển vách ngăn theo ý muốn và vách còn có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tuy chỉ dày có 60mm nhưng hệ thống cách âm của vách ngăn này đều được sử dụng các chất liệu tốt để đảm bảo được chất lượng cách âm tốt nhất. Phần lõi của vách ngăn đã được qua xử lí và có thể chống được mối mọt và ẩm mốc. Phần liên kết giữa các vách ngăn được sử dụng các luồn zoang để tăng độ bền, chống chịu va đập và tăng độ khít giữa các tấm vách ngăn để tránh trường hợp bị lọt âm.

Ngoài chất lượng cách âm tốt, loại vách ngăn dày 60mm này còn có thể tiêu âm. Trong những không gian vừa và nhỏ, nếu sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được là không có chút tạp âm nào có thể lọt từ ngoài vào. 

 

Ứng dụng của vách ngăn di động trong thực tiễn

Với nhiều tính năng vượt trội, vách ngăn di động 60mm được ứng dụng rất nhiều trong các văn phòng làm việc, các hội trường vừa và nhỏ. Cho dù là có nhiều phòng họp kề cận nhau, có sử dụng hệ thống âm thanh thì sản phẩm vẫn sẽ tạo ra các không gian riêng biệt với chất lượng cách âm tốt nhất. Ở các hội trường lớn hơn, thì vách ngăn 60mm vẫn có thể đảm bảo chất lượng về âm thanh. Thậm chí bạn có thể bắt gặp sản phẩm ở các nhà hàng.

Kết cấu, chất lượng sản phẩm đều đạt mức tốt, khả năng cách âm tốt. Đây là những điều mà vách ngăn di động 60mm có thể đem lại cho bạn. Nếu bạn sở hữu cho mình không gian không quá lớn, để tránh lãng phí với những vách ngăn dày hơn với chi phí lớn hơn. Thi có lẽ sản phẩm vách ngăn di động 60mm là lựa chọn tốt nhất. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể thiết kế được không gian vừa ý.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X