Chọn Vách ngăn vệ sinh compact HPL để có nội thất thật phong cách

Bạn đang chịu trách nhiệm thi công thiết kế khu vệ sinh một công trình hay bạn đang phân vân nên thiết kế nội thất phòng vệ sinh cho ngôi nhà của mình mà chưa chọn được nguyện vật liệu thì THM xin giới thiệu tới bạn sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL đặc biệt như thế nào?

Đầu tiên chúng ta phải biết tấm vệ sinh compact HPL được tạo ra và sản xuất như thế nào mà chúng lại được đánh giá cao như vậy. Tấm Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên chuyên ngành đó là Solid Phenolic, chúng có dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã được ngâm qua nhựa Phenolic thì sẽ được đem đi ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), tiếp đó bên ngoài các tấm này được phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).

Có thể nói rằng hiện nay trên thị trường những tấm Compact HPL đang được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, bền trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt, chịu nước 100%, chịu lửa, chịu axit, chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám dễ lau chùi, dễ vận chuyển và lắp đặt. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ ở mức 80ᵒC.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu chứng minh và kết luận rằng những tấm Compact HPL là loại vật liệu ít gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhất so với các vật liệu khác nên rất được khách hàng tin dùng.

Các tấm vách ngăn này được thiết kế tiện nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm diện tích cũng như chi phí nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đáng khen ngợi hơn đó là giá trị thẩm mĩ mà các vách ngăn vệ sinh compact HPL này đem lại là vô cùng hiện đại, sang trọng do các mẫu mã đa dạng của sản phẩm cũng như đáp ứng những nhu cầu về phong cách mà khách hàng mong muốn.

Ngày nay, với xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu vì chất liệu thân thiện và tuổi thọ của sản phẩm trung bình từ 7 đến 10 năm.

THM sẵn sàng phục vụ Vách ngăn vệ sinh compact HPL chất lượng tốt nhất

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu năm trong nghề vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì THM chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công. Vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X