Có nên chọn lựa vách ngăn compact HPL không?

Theo như nghiên cứu thị trường, hiện nay có hai loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng vô cùng phổ biến. Đó chính là vách ngăn có thể chịu ẩm mfc và loại còn lại chính là vách ngăn compact hpl. Khác với vách ngăn mfc, vách ngăn compact chống nước hoàn toàn. Vì thế nên chất liệu sản phẩm cao cấp hơn, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Không những vậy vách ngăn compact còn có một mức chi phí hợp lý phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Nhờ những điều này mà sản phẩm rất được ưa chuộng và được lựa chọn rất nhiều trong việc làm vách ngăn. 

 

Tìm hiểu thông tin về tấm compact HPL

Tấm compact là một tấm được tạo bởi rất nhiều lớp giấy nền kraff và được nhúng với dung dịch Phenolic. Sau đó còn được sử dụng với công nghệ dây truyền sấy khô hiện đại. Thế nên tấm compact rất cứng và lõi compact là lõi đặc. Và bạn có thể chọn màu cho tấm compact để phù hợp với căn phòng mà bạn định thi công vách ngăn. Vì sản phẩm được tạo nên bởi kĩ thuật làm tấm HPL. Thề nên có thể coi rằng tấm compact HPL là tấm Laminate ( High – Pressure Laminate). Nhưng với nhiều lớp giấy kraff được ép chồng lên nhau. Điều này khiến tấm Compact HPL cứng và bền chắc hơn hẳn tấm Laminate.

Tuy sản phẩm mới chỉ được biết đến với công dụng làm vách ngăn vệ sinh bởi tính chất chống nước hoàn toàn, chống ăn mòn và chịu được hóa chất. Nhưng bạn còn có thể ứng dụng tấm compact này trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, nội thất. Thậm chí là làm ốp tường, làm vách ngăn văn phòng, tủ locker. Vì vách ngăn compact này có nhiều màu sắc, có thể phối hợp tăng lên sự sang trọng, hiện đại cho căn phòng. Không những thế còn bền đẹp với thời gian

 

Những lí do nên sử dụng tấm compact HPL

Tấm compact đang ngày càng trở nên phổ biến với các đơn vị kinh doanh. Sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ độ bền, cứng và khả năng chống chịu nước. Không chỉ thế sản phẩm còn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, các hóa chất, chịu được lửa, acid, chống các loại nấm mốc và vi khuẩn. Sản phẩm rất dễ vệ sinh, dễ lau chùi, dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt.

Không chỉ vậy, sản phẩm có giá thành không quá cao, phù hợp với khả năng chi trả của các khách hàng Việt Nam. Vách ngăn vệ sinh compact HPL có thể coi là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn cả so với các loại sản phẩm cùng dòng khác. Thế nên khi sử dụng sản phẩm không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cao mà còn dễ dàng thi công lắp đặt, tiết kiệm chi phí một cách tối đa, mà còn đảm bảo về độ bền đẹp với thời gian.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X