Công dụng của sản phẩm vách ngăn di động

Hiện nay các sản phẩm vách ngăn có rất nhiều công dụng nổi bật được rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức hiện nay sử dụng. Một số những ưu điểm nổi bật của vách ngăn di động đó là:

Sản phẩm vách ngăn di động bằng kính là sản phẩm vách  ngăn được làm từ kính cường lực , dùng để ngăn các phòng lớn thành phòng nhỏ hoặc các khu làm việc.

Độ bền của sản phẩm cao

Hệ thống ray treo của vách ngăn di động định hình chịu lực cao , ray liên kết với trần bê  tông hoặc xà gỗ nhờ hệ thống các tay treo và bulong sắt. Bi treo vách di động bằng nhựa được bọc bằng inox chống vỡ.

Những tấm vách ngăn di động bằng kính được kẹp bằng các kẹp nhôm chuyên dụng. Các tấm kính cường lực có nhiều màu sắc được liên kết với nhau giúp tạo được  không gian năng động cho văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn sẽ thêm phần sáng đẹp với những tấm vách ngăn bằng kính này.

Công dụng của sản phẩm vách ngăn di động

Công dụng của sản phẩm vách ngăn di động

Thích hợp với nhiều không gian khác nhau

Sản phẩm vách ngăn di động bằng kính là sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại, vật liệu tiên tiến nhằm đem lại những giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian làm việc.  Sản phẩm này cho phép cộng lại hoặc chia nhỏ được không gian làm việc để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của công trình với các thời điểm khác nhau. Chúng rất phù hợp cho việc tận dụng không gian ở các hội trường lớn, các nhà hàng hoặc các trung tâm hội nghị với những hình thức trang trí đa dạng sử dụng thuận tiện.

Sản phẩm tiện lợi vì khi cần bạn có thể ngăn ra và khi không cần ngăn lại nữa lại có thể gộp chúng lại. Sản phẩm có tính thẩm mĩ cao có thể dán bất cứ decal nào mình muốn lên bề mặt kính.

Những sản phẩm vách ngăn di động thường được dùng cho những không gian như hội trường, lớp học, những khu làm việc khác nhau, ngăn giữa những lối đi giữa các phòng ban.

Còn đối với không gian của phòng ngủ bạn có thể tạo thêm cho căn phòng làm việc riêng biệt bằng cách tạo ra một vách kính cường lực di động có những họa tiết trang nhã tạo thành một kệ trang trí ngăn cách ở giữa hai phòng với nhau.

Trên đây chính là một số công dụng điển hình của sản phẩm vách ngăn di động kính. Để mua được sản phẩm vách ngăn di động chất lượng nhất, quý khách nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng.

Yêu cầu gọi lại
X