Công dụng của vách ngăn toilet và các loại vách ngăn phổ biến nhất hiện nay

Vách ngăn toilet được sản xuất với công nghệ hiện đại mang đến không gian nhà vệ sinh thông thoáng, sạch, dễ lau chùi và đặc biệt là ngăn chia rất tốt các không gian. Hiện tại vách ngăn toilet có những loại nào uy tín, chất lượng đảm bảo? Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Vách ngăn toilet là vách ngăn được sử dụng trong các khu vệ sinh công cộng, đóng vai trò ngăn chia các khoảng không gian giữa bệ xí và bồn tiểu,…. Đây là loại vách ngăn toilet được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Không còn là các bức tường ngăn cách xấu xí, chiếm diện tích lớn, dễ bám bẩn và khó lau chùi, vệ sinh. Vách ngăn toilet mang đến những ưu điểm vượt trội thay thế, đặc biệt mang đến tính thẩm mỹ rất cao.

Vách ngăn toilet hiện nay có khá nhiều loại trên thị trường, tuy nhiên chất lượng hay câu hỏi đặt ra là có chính hãng hay không thì chưa thể biết chắc được. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại sản phẩm chính hãng và địa chỉ cung cấp uy tín nhé.

Hiện tại vách ngăn toilet có hai loại được sử dụng phổ biến nhất là vách ngăn compact hpl và vách ngăn MFC chịu ẩm cao. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, màu sắc và tính đồng bộ, đây là 2 dòng sản phẩm được tin dùng hiện nay bởi tính năng ưu việt của nó.

Công dụng của vách ngăn toilet và các loại vách ngăn phổ biến nhất hiện nay

Với vách ngăn toilet compact HPL đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nhất trong các loại vách ngăn dùng cho khu vệ sinh. Sản phẩm gây ấn tượng bởi độ cứng, chắc, bền đồng thời có bề mặt cực kỳ dễ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Màu sắc của vách ngăn vệ sinh Compact HPL cũng rất đa dạng, làm phong phú sự lựa chọn cho mỗi công trình nhà vệ sinh. Đặc biệt tính chống nước 100 % đảm bảo mang đến cho bạn vòng đời tuổi thọ của sản phẩm này cực kỳ cao.

Loại vách ngăn thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là vách ngăn toilet MFC chịu ẩm cao. Một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho công trình nhà vệ sinh mà bạn nên biết. Với bề mặt là melamine chịu nước hoàn toàn, cùng với khả năng chống ẩm cao, đây là vách ngăn nhà vệ sinh mang đến công dụng trông thấy, cũng chính là lý do tại sao lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

Nói đến vách ngăn toilet thì chắc chắn không thể thiếu được là các phụ kiện đi kèm. Thông thường các phụ kiện đi kèm được làm từ inox, tạo nên chất lượng vượt trội hơn hẳn. Vậy địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Câu trả lời dành cho bạn chính là Công ty cổ phần Hơp tác Thế hệ Mới.

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, mà công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn với trình độ, kỹ thuật tốt, đảm bảo thành quả đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X