Công dụng khi sử dụng vách ngăn phòng làm việc

Trong những thiết kế văn phòng làm việc hiện đại bàn làm việc thường có diện tích khá nhỏ. Chính vì vậy nếu như bạn không chú ý bày biện đồ đạc trên bàn làm việc một cách khoa học ngăn nắp rất dễ khiến bàn làm việc trở nên bừa bộn.Việc sử dụng vách ngăn văn phòng hiện đươc rất nhiều văn phòng lựa chọn hiện nay.

1. Tạo ranh giới trên bàn làm việc

Thông thường thì không gian  bàn làm việc được ngăn cách với nhau bằng hệ thống những vách ngăn. Tuy nhiên văn phòng làm việc có diện tích nhỏ được thiết kế nội thất theo phong cách mở thì hệ thống vách ngăn dường như đã không còn trở nên hữu dụng nữa. Chính vì vậy để có thể phân tách và tạo được điểm nhấn cho không gian bàn làm việc của mình thì bạn có thể sử dụng thêm bình hoa trang trí, một khung ảnh nhỏ hoặc một vài vật phẩm lưu niệm nho nhỏ và tiến hành đặt chúng gần với ranh giới phân chia bàn làm việc của bạn.

Công dụng khi sử dụng vách ngăn phòng làm việc

Công dụng khi sử dụng vách ngăn phòng làm việc

2. Phân chia bàn làm việc thành những khu vực chức năng riêng

Đây chính là cách giúp bạn luôn có được không gian làm việc được gọn gàng. Các vật dụng khác nhau thực hiện những chức năng khác nhau nên được đặt đúng nơi đúng chỗ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải tìm kiếm những đồ đạc cần thiết.

Thông thường không gian bàn làm việc thường được phân chia ra thành 3 không gian chính đó là không gian đặt máy tính, không gian lưu trữ tài liệu, đồ đạc cá nhân và không gian trang trí. Bởi bàn  làm việc hiện đại ngày nay có diện tích khá bé chỉ khoảng 1, 2 m nên bạn cần tìm ra được giải pháp sắp xếp trật tự cho không gia  này một cách thông minh và khoa học nhất giúp tạo được sự thông thoáng và thuận tiện so với nhu cầu sử dụng của mình.

Những loại tài liệu giấy tờ, hoặc bút, kẹp ghim… bạn cần sử dụng đến những hộp lưu trữ trên bàn làm việc. Những chiếc hộp lưu trữ này sẽ giúp bạn quản lý được những đồ vật trên bàn làm việc một cách khoa học và ngăn nắp nhất.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết khi thiết kế không gian bàn làm việc thu hút mọi ánh nhìn. Hy vọng với những  chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian bàn làm việc luôn được ngăn nắp giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Yêu cầu gọi lại
X