Dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Vách ngăn vệ sinh đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn tại các công trình lớn, nhà ở, các siêu thị, bệnh viện,… vì tính tiện dụng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thi công vách ngăn vệ sinh trong bài viết dưới đây nhé! 

Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn

Cần phải đảm bảo quá trình thi công vách ngăn vệ sinh đúng kỹ thuật, không để xảy ra sự cố khi sử dụng sau này.

– Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt tấm Compact HPL nhà vệ sinh. Trước đó, cần phải khảo sát mặt bằng và đo đạc khu vực cần thi công lắp đặt. Cần phải kiểm tra hết các đường ống nước, dây điện để lấy dấu khoan ke góc hay u tường để tránh đường ống nước và dây điện. Qua bản vẽ cùng số đo thực tế, xác định được số lượng tấm Compact HPL cần sử dụng. Sau đó, đo lại kích thước thực tế so với bản vẽ để cắt tấm ngăn. 

– Bước 2. Tiến hành thi công vách ngăn vệ sinh. Có thể cắt tấm vách bằng máy cưa hay bàn trượt để đảm bảo được độ chính xác. Hãy chọn các tấm ngăn compact thẳng và không bị cong vênh. Sau khi cắt thì dùng máy mài để mài miết các cạnh trên dưới của cánh.

– Bước 3: Tiến hành xử lý độ rơ của tấm ngăn nhà vệ sinh trong quy trình thi công vách ngăn vệ sinh. 

Thực hiện các động tác đóng, mở và xô vách để căn chỉnh chính xác độ hở hay khít của vách ngăn. Đồng thời, căn chỉnh bản lề để tấm ngăn vách mở, đóng nhẹ nhàng mà không bị kẹt. Nhớ cho thêm phần gioăng cao su chống ồn vào trong hèm nhôm, việc này khiến cho quá trình đóng, mở cánh không gây ra tiếng kêu.

– Bước 4: Hoàn thiện, vệ sinh sạch sẽ vách ngăn sau quá trình thi công. Tiến hành bôi dầu đánh bóng cho 4 cạnh vách ngăn để tăng tính thẩm mỹ, vệ sinh sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài. 

Cuối cùng chính là nghiệm thu công trình để bàn giao cho chủ đầu tư. 

Dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Báo giá thi công vách ngăn vệ sinh tốt nhất thị trường

Khách hàng nên tìm kiếm các đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh nhập khẩu, hay là trực tiếp gia công, sản xuất vách ngăn vệ sinh để có báo giá tốt nhất. Cần tìm kiếm đơn vị uy tín, luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị thi công vách ngăn sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng nên khách hàng cần phải chú ý và thận trọng khi lựa chọn. 

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh, báo giá vách ngăn cho những bạn đang tìm hiểu vấn đề này. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi – Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới để được tư vấn cụ thể. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X