Dòng vách ngăn HPL phù hợp công trình nhà vệ sinh nào?

Vách ngăn vệ sinh HPL sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt. Chúng mang đến hàng loạt giá trị sử dụng nổi bật cho khách hàng khi lựa chọn cho công trình vệ sinh của mình.

 Nhờ đó mà dòng vách này ngày càng được ưu tiên lựa chọn sử dụng tại nhiều công trình nhà vệ sinh. Vậy dòng vách ngăn HPL phù hợp với những công trình vệ sinh nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết ngay sau đây.

Tổng quan về vách ngăn vệ sinh HPL

Những tấm vách ngăn vệ sinh HPL được tạo ra gồm 2 phần chính là phần lõi và phần bề mặt. Trong đó phần lõi ở dạng cứng đặc được làm chủ yếu từ các lớp giấy Kraft cao cấp được ngâm trong lớp nhựa Phenolic.

Để đảm bảo độ chắc chắn thì phần lõi Kraft này được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao là 150 độ C và 1430 psi. Phần còn lại của vách ngăn là bề mặt được làm từ giấy mỹ thuật tạo màu đẹp có phủ một lớp keo nhựa tổng hợp là melamine.

Nhờ cấu tạo đặc trưng nên những tấm vách ngăn này sở hữu hàng loạt ưu điểm sử dụng nổi bật. Đáng nói nhất chính là khả năng chống chịu nước 100%, gần như không bị tác động bởi độ ẩm, nhiệt độ hay tác nhân xấu. Cụ thể, chúng có đặc tính: chống cháy, chống nấm mốc, chống mối mọt, chống trầy xước,… trong mọi điều kiện sử dụng.

Mặt khác, những tấm vách ngăn vệ sinh HPL còn sở hữu tính thẩm mỹ ấn tượng. Điều này có được là nhờ bề mặt của loại vách ngăn này có đa dạng, phong phú kiểu mẫu khác nhau.

Ngoài ra, nhờ lớp về mặt melamine sáng bóng, tấm vách ngăn compact HPL còn dễ dàng vệ sinh. Nhờ đó, loại vách ngăn này được đánh giá cao bởi chất lượng, độ bền đẹp vượt trội theo thời gian.

Dòng vách ngăn HPL phù hợp công trình nhà vệ sinh nào?

Công trình nào nên chọn dòng vách ngăn vệ sinh HPL?

Vừa có độ bền vượt trội vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nên vách ngăn HPL ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Theo đó, loại vách ngăn này có ứng dụng cho mọi công trình nhà vệ sinh khác nhau như: nhà vệ sinh trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan văn phòng, cơ quan hành chính, rạp chiếu phim,… Ở bất cứ công trình nào thì dòng vách ngăn này cũng đều mang đến lợi ích tối đa, tăng giá trị cho công trình của bạn.

Trong các công trình hiện nay không thể thiếu được những tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL. Nếu bạn muốn có được hệ thống nhà vệ sinh tăng tính thẩm mỹ, chất lượng thì hãy lựa chọn ngay vách ngăn vệ sinh HPL. Để sở hữu những mẫu Vách ngăn HPL hàng đầu về chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X