Giải pháp cho không gian văn phòng

Tại các văn phòng có diện tích không quá lớn và cần những phòng có nhiều chức năng khác nhau thì giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là sử dụng vách ngăn di động. Bạn có thể thấy những vách ngăn này trong các văn phòng, công ty, tại các nhà hàng, khách sạn. Vậy nhưng chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn như thế nào? Chúng được sử dụng như thế nào? Và những điều chúng mang lại cho con người là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Không gian chung mà như riêng

Trong một văn phòng có diện tích rộng cùng nhiều nhân viên làm việc, nhưng bạn muốn ngăn cách các bộ phận với nhau, bạn muốn ngăn cách phòng họp và phòng tiếp khách. Thế nhưng do thiết kế ban đầu của văn phòng không được chia như vậy mà không thể xây dựng thêm tường chắn, không đủ diện tích để có thể đặt được hàng gạch. Lúc này giải pháp giúp cho từng không gian tách biệt với nhau chính là những vách ngăn di động thông minh. Sử dụng những vách ngăn không những giúp bạn tách được không gian hiệu quả mà chúng còn không tốn quá nhiều diện tích của căn phòng như những bức tường truyền thống bằng gạch. Hơn nữa, nếu bạn muốn một không gian chung trong những buổi họp văn phòng thì chỉ cần dễ dàng di chuyển vách ngăn là đã thống nhất được các phòng với nhau thành một. Vách ngăn di động ra đời là một giải pháp thông minh cho ngành xây dựng.

Sự đa dạng tạo nên thị trường ưa chuộng

Sở dĩ chúng được nhiều nhà đầu tư, nhiều nhà xây dựng hay những văn phòng sử dụng là bởi khả năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng rất tốt từ chất liệu đến kích thước, mẫu mã và giá cả. Những vách ngăn có thể được làm dựa theo kích thước của công trình, không gian của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu vật liệu mong muốn, nhưng chủ yếu vách ngăn di động thường được làm bằng gỗ công nghiệp, bề mặt được bọc lớp nỉ hoặc những tấm ép gỗ. Không chỉ vậy, giá cả cho những vách ngăn di động này rất hợp lý, tùy theo từng vật liệu, kích thước và số lượng mà địa chỉ cung cấp sẽ báo giá cho bạn mức giá hợp lý. Những vách ngăn đều được trang bị hệ thống ray di chuyển rất linh hoạt và chắc chắn. Chúng giúp cho việc di chuyển vách ngăn một cách dễ dàng mà không cần mất quá nhiều sức. Mỗi vách ngăn sẽ được ngăn cách bởi các thanh bản lề để có thể gập những tấm vách ngăn gọn gàng khi không sử dụng đến.

Chi phí để thuê từng văn phòng cho từng bộ phận của công ty phải chi trả một khoản quá lớn, chính vì vậy giải pháp vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được những không gian cần thiết chính là vách ngăn di động. Bạn muốn tạo không gian riêng cho văn phòng của mình, hãy truy cập website: https://vachngancaocap.vn/ để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X