Giải pháp lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Xã hội ngày càng hiện đại, xu hướng sử dụng vách ngăn vệ sinh hiện đại thay thế những công trình vệ sinh truyền thống cũng đang dần được cải thiện một cách tích cực tại các nhà hàng ăn uống hay quán cafe lớn.

Hãy cùng Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới tìm hiểu về giải pháp nâng cấp công trình vệ sinh cho không gian nhà hàng qua bài viết ngay sau đây nhé.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh MFC cho nhà hàng

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến là vách ngăn MFC và vách ngăn Compact HPL. Với những ưu điểm chống thấm nước, chịu lực tốt, chống cháy, có tuổi thọ cao… là những yếu tố quan trọng cần thiết để lắp đặt chúng tại các nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn được tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC. Chúng được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết nhau bằng một loại keo công nghiệp và được ép dưới nhiệt độ, áp suất cao. Vật liệu này có khả năng chống axit mạnh, chống oxy hóa ẩm ướt như môi trường nhà vệ sinh, chống nấm mốc, vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn rất dễ lau chùi vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh bằng gỗ MFC có cấu tạo gọn nhẹ, bền vững, chống cháy, xước vô cùng hiệu quả.

Giải pháp lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho nhà hàng

Đây là loại vách ngăn làm từ tấm Compact, thuộc loại cao cấp, có khả năng chịu nước, chịu nhiệt và sở hữu độ bền cao. Sản phẩm này đa dạng về màu sắc, kích thước đáp ứng các yêu cầu thiết kế đa dạng mang phong cách riêng biệt cho mỗi nhà hàng. Vách ngăn vệ sinh Compact được tạo từ chất liệu tấm cách nhiệt Phenolic. Đây là chất liệu chống cháy an toàn, khi nung ở nhiệt độ cao vẫn giữ được những đặc tính cơ bản trong thời gian dài.

Ở điều kiện đặc biệt, các lớp Phenolic và bề mặt Melamine được ép lại, tạo thành một tấm vách ngăn được nén chắc chắn, nhẹ, bền, ngăn cản vi khuẩn bám vào bề mặt. Bên cạnh đó nó còn chịu được sự bào mòn của nhiều loại hóa chất, chống cháy nổ ở nhiệt độ 80°C, chịu nước 100%. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có tuổi thọ và độ bền cao trong quá trình sử dụng. Vì vậy chúng thường được sự dụng rộng rãi trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thế Hệ Mới mong rằng đã giúp khách hàng có thêm những lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho không gian nhà hàng của mình. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng và uy tín nhất, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X