Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng.
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và lời Cảm ơn tới tất cả Quý khách.
Công ty Cổ phần Hợp TácThế Hệ Mới được cấp Chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 04-01-2011. Ban đầu THM có ba thành viên sáng lập – là những người đã hoạt động trong lĩnh vực Nội thất văn phòng từ đầu những năm 2000. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, hiện nay THM đã có quy mô nhà xưởng hơn 3000m2 và đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật hơn 30 người.
Ban đầu, THM hoạt động kinh doanh mọi mặt hàng nội thất văn phòng. Nhưng từ năm 2012, chúng tôi tập trung vào các hạng mục vách ngăn như: Vách ngăn vệ sinh, Vách ngăn di động, Vách ngăn văn phòng, Vách ngăn kính.
Hiện nay, ngoài các sản phầm được sản xuất bằng 100% nguyên vật liệu trong nước như Vách ngăn di động, Vách ngăn văn phòng. THM còn là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất Việt Nam Tấm Compact HPL sử dụng cho Vách ngăn vệ sinh. Theo báo cáo năm trước, THM đã thi công hạng mục Vách vệ sinh cho hơn 500 công trình trải dài từ Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Hải Phòng, Quảng Ninh…cho đến Quảng Bình, Quảng Trị, Huế. Và có cả những hợp đồng cung cấp hàng cho nước bạn Lào.
Với mục tiêu đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong mức giá tới tay khách hàng, THM luôn luôn cải tiến quy trình quản lý, sản xuất và tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao.
Về chất lượng sản phẩm, THM không có bộ phận bảo hành. Do các công trình sau khi được bàn giao, trên 98% không phải chỉnh sửa trong suốt thời gian sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu do lỗi người dùng gây ra, THM vẫn hỗ trợ kỹ thuật trong vòng chậm nhất là 48h, bất kể khoảng cách địa lý. Đây cũng là một trong những lý do mà khách hàng rất tin tưởng, hài lòng và quay lại với THM khi có công trình mới.
Bằng tất cả nội lực của THM và niềm tin mà Quý khách đã dành cho, Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gằng mang đến những sản phẩm làm hài lòng Quý khách.
Xin được cảm ơn Quý khách đã quan tâm, sử dụng các sản phẩm của Chúng tôi.
Xin mời Quý khách tham quan, tìm hiểu các sản phẩm của THM:
Vách ngăn vệ sinh.
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
Vách ngăn di động.
Vách ngăn văn phòng.
Các dự án tiêu biểu.

Thông tin chi tiết về Chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ : Lô 9 – Ngõ 32 Phố Linh Đường – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại : (024) 36816049 Fax: (024) 38616048
Mã số thuế : 0105096362
Số tài khoản : 190 269 1285 6666 tại ngân hàng Techcombank CN Thanh Xuân Hà Nội
Website : Vachngancaocap.vn / Vachnganvesinhcaocap.vn / Phukienvachnganvesinh.vn

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X