Hiện nay vách ngăn vệ sinh nào được sử dụng nhiều nhất

Xu hướng của cuộc sống ngày nay đó là luôn ưu tiên những sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiện lợi. Trên thị trường các mặt hàng, sản phẩm ngày càng được nâng cấp, tiến bộ hơn để đáp ứng được 1 lượng lớn nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm vách ngăn vệ sinh cũng đang ngày càng tiến bộ hơn trước rất nhiều.

Sự đa dạng của các loại vách ngăn vệ sinh
Sự phong phú của các mặt hàng về chủng loại, mẫu mã trên thị trường hiện nay là không thể phủ nhận, các nhà sản xuất và các nhà đầu tư không ngừng phát triển để tối ưu hóa các sản phẩm của mình. Tương tự như vậy các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cũng vô cùng được chú trọng và phát triển.

Đa số các loại vách ngăn vệ sinh được ứng dụng rất phổ biến ở đại đa số các khu vệ sinh công cộng như ở nhiều tòa nhà văn phòng, hay các khu công sở, khu nghỉ dưỡng,nhà ga, bệnh viện… Chúng được sản xuất hầu hết từ các loại vật liệu bao gồm các loại nhựa hay gỗ ép hay các loại vật liệu hiện đại sau đó được chế tác, kiểm định rồi mới được đưa vào sử dụng.


Vách ngăn vệ sinh phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay  đó là vách ngăn vệ sinh Compact HPL và vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC

– Vách ngăn vệ sinh Compact HPL: là loại vách ngăn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn EU đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Loại vách ngăn này chịu được nước tốt, chịu được áp lực, va đập lại có thể chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.Vệ sinh dễ dàng hơn nữa lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

– Vách ngăn vệ sinh chống ẩm MFC: là loại vách ngăn được làm từ loại gỗ công nghiệp MFC,  chúng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc bởi trong cấu tạo có 1 loại hạt giúp làm tăng khả năng này cực tốt. Có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Có chi phí thấp hơn so với các chất liệu khác. Vách có kết cấu nhẹ, giảm bớt thời gian thi công của công trình.

THM sẵn sàng tư vẫn và cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.
 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X