Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản vách ngăn văn phòng

Ngoài việc cần chú ý mua từ nhà cung cấp uy tín thì chất lượng và độ bền của vách ngăn văn phòng còn phụ thuộc vào cách vệ sinh và bảo quản. Không chỉ thường xuyên vệ sinh vách ngăn, mà chúng ta cần phải có cách làm khoa học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Những hướng dẫn vách ngăn văn phòng mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Tầm quan trọng của vệ sinh và bảo quản vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng luôn sạch như mới sẽ tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, giúp các nhân viên luôn có hứng thú và tập trung trong công việc. Không có bất kỳ văn phòng nào được đánh giá là chuyên nghiệp khi mà nội thất cũng như các thiết bị trong văn phòng bám đầy bụi bẩn.

Vệ sinh vách ngăn văn phòng sẽ giúp cho vách ngăn đẹp như mới và bền bỉ theo thời gian, góp phần đem đến tổng thể công ty đẹp mắt hơn. Không chỉ vậy, việc thường xuyên vệ sinh và lau chùi vách ngăn văn phòng sẽ ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên.

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản vách ngăn văn phòng

Hướng dẫn vệ sinh vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên sẽ có những cách làm sạch khác nhau.

Đối với vách ngăn được sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ Melamine, Veneer hay Laminate thì trong quá trình vệ sinh, ta nên hạn chế rửa trực tiếp với nước, không nên sử dụng khăn cứng để lâu, vì bề mặt gỗ có thể sẽ bị trầy xước, thậm chí nó hút ẩm làm cho sản phẩm nhanh xuống cấp.

Đối với vách ngăn được bọc nỉ,  chúng ta không nên sử dụng nước để vệ sinh. Nên dùng máy hút bụi và chổi bông để làm sạch một cách dễ dàng và an toàn. Hãy dọn vách ngăn văn phòng khoảng 1 lần/ tuần để đảm bảo môi trường làm việc trong lành.

Hướng dẫn bảo quản vách ngăn văn phòng

Dù cho vách ngăn văn phòng của bạn có chất lượng tốt như thế nào thì việc bảo quản vách đúng cách cũng rất quan trọng. Bạn nên thường xuyên bôi dầu vào những chốt cánh cửa để tạo được độ trơn, tránh tình trạng khô dầu khiến bề mặt tiếp xúc của vách ngăn bị hoen rỉ và se khít khiến quá trình sử dụng bị ảnh hưởng.

Nếu như vách ngăn văn phòng là loại vách ngăn di động, thì khi sử dụng bạn cần đảm bảo đúng nguyên tắc hoạt động để tránh bị hư hại. Bạn nên tránh các tác động lực mạnh như xô đẩy khiến vách bị lệch, hỏng.

Trên đây là những bí quyết giúp bảo quản vệ sinh vách ngăn văn phòng bền đẹp nhất. Bạn hãy áp dụng ngay để văn phòng mình luôn sạch đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Và nếu bạn đang muốn lắp đặt vách ngăn văn phòng, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để được tư vấn chi tiết nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X