Hướng dẫn sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh

Như bạn đã biết, vách ngăn vệ sinh đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các công trình vệ sinh lớn nhỏ. Những ưu điểm, lợi ích mà nó mang lại chắc chắn không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh đúng cách hay chưa. Hãy để Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng vách ngăn vệ sinh đúng cách

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng người sử dụng mà vách ngăn có độ bền khác nhau. Nhưng nếu sử dụng đúng cách thì sản phẩm sẽ đạt được tuổi thọ cao nhất. Trong một công trình vệ sinh công cộng gồm có nhiều buồng vệ sinh khác nhau. Mỗi buồng đều được lắp đặt những vật dụng cần thiết như cửa đóng mở, khóa tay nắm hoặc khóa vặn,…trên vách ngăn sẽ gắn những móc treo đồ đạc hoặc móc treo giấy vệ sinh…

Vách ngăn vệ sinh thường được lắp đặt chủ yếu trong các công trình nhà vệ sinh công cộng, nên để đảm bảo chất lượng cho vách ngăn thì không chỉ chất lượng của sản phẩm mà còn do việc sử dụng vách ngăn của mỗi người cần có ý thức để bảo vệ tài sản chung. Trong quá trình sử dụng nên lưu ý đóng mở cửa nhẹ nhàng cửa, không dùng lực quá mạnh dễ làm bung bản lề, cong vênh cánh cửa công trình.

 Khi vào cần chốt cửa cẩn thận, tránh làm hỏng khóa dẫn đến không đóng mở được cửa. Khi đang trong buồng vách ngăn vệ sinh, không được phép sử dụng lửa hay hút thuốc để tránh gây cháy nổ. Khi dùng xong nhà vệ sinh mỗi người cần có ý thức xả nước để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản vách ngăn vệ sinh

Vệ sinh lau chùi bảo quản vách ngăn vệ sinh đúng cách

Vách ngăn vệ sinh  lâu dần những vết bẩn nhỏ sẽ tích tụ lại thành những vết hoen ố loang lổ lớn, vì vậy cũng cần được lau chùi vệ sinh thường xuyên. Khi vệ sinh bạn cần lưu ý lau bằng khăn hoặc vải mềm, lau bằng nước xà phòng hoặc nước vệ sinh chuyên dụng cho việc vệ sinh. Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính bào mòn cao, dễ làm bong lớp bao phủ bên ngoài và bay màu.

Lau chùi nhẹ nhàng, không chà sát quá mạnh dễ gây cong vênh cánh cửa sau đó lau lại một lần nữa bằng nước sạch và dùng vải mềm lau khô. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh thì Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ là một địa chỉ chất lượng mà bạn nên tham khảo. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X