Khám phá chi tiết cấu tạo của vách kính cường lực văn phòng

Vách kính cường lực văn phòng là một trong những loại vách kính được ưa chuộng sử dụng nhất cho các văn phòng công ty từ nhỏ đến lớn. Với ưu điểm nổi bật như giúp giảm tiếng ồn, giữ nhiệt, đặc biệt là thiết kế hiện đại mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về cấu tạo cũng như đơn vị cung cấp vách kính cường lực văn phòng chất lượng nhất hiện nay.

Vách kính cường lực văn phòng có cấu tạo thế nào?

Đối với vách kính cường lực văn phòng thì cơ bản sẽ có 3 phần sau chính:

  • Phần kính: Chúng ta có thể sử dụng loại kính cường lực hoặc kính dán cường lực. Với đa dạng độ dày và màu sắc kính, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào không gian tổng thể của văn phòng.
  • Phần khung vách: Được cấu tạo bằng nẹp chất liệu nhôm. Khung đỡ kính được lắp ráp với nhau bởi các thanh nhôm định hình.
  • Các chất liệu khác: Keo silicon sử dụng để gắn cố định khung nhôm với nhau, lấp các khe hở, chắn nước và tiếng ồn. Ốc vít để liên kết khung nhôm với tường giúp công trình chắc chắn và cố định.

Khám phá chi tiết cấu tạo của vách kính cường lực văn phòng

Mức giá vách kính cường lực văn phòng trên thị trường 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kính cường lực văn phòng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, bạn nên tham khảo mức giá ở mỗi bên và lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng kính an toàn nhất. 

Mức giá thường có dao động tỉ lệ thuận với độ dày mặt kính. Độ dày kính càng lớn, thì giá vách kính cường lực văn phòng càng cao và ngược lại. Giá thi công vách kính cường lực văn phòng còn phụ thuộc vào diện tích, loại kính và yêu cầu riêng của từng khách hàng. 

Nên mua vách kính cường lực văn phòng ở đâu?

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị chuyên cung cấp vách kính cường lực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên lắp đặt vách kính cho các văn phòng, công ty, trung tâm thương mại,… Tất cả công trình mà chúng tôi thực hiện đều được khách hàng đánh giá rất cao và hoàn toàn hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới luôn không ngừng tìm tòi để thay đổi và cung cấp những sản phẩm kính cường lực văn phòng chất lượng và mang lại an toàn cao nhất cho quý khách. 

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng của mình, chắc chắn Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của quý khách trên mọi công trình.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X