Khám phá tất cả về Vách ngăn vệ sinh MFC

Vách ngăn vệ sinh MFC là loại vách ngăn được dùng trong các khu WC để ngăn chia các bệt xí, bồn tiểu. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi khám phá về loại vách ngăn vệ sinh MFC.

Cứ nghĩ không tốt mà tốt không tưởng!

Nếu còn đang phân vân, đắn đo để lựa chọn nên sử dụng loại vách ngăn vệ sinh nào cho công trình của mình vừa có giá thành rẻ, bền, đẹp thì sản phẩm Vách ngăn vệ sinh MFC là lựa chọn đúng đắn.

Vách ngăn vệ sinh MFC là lựa chọn rất phù hợp với các dự án, công trình còn gặp nhiều hạn chế về kinh phí. Các tấm vách ngăn MFC được làm từ loại gỗ công nghiệp MFC, tăng cường liên kết các loại keo dính chống ẩm, ép bề mặt là một lớp melamine nên các tấm này có thể chống ẩm, chống xước tối đa và chống nước 100%. 

Chúng tôi nghĩ rằng với sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC sẽ là một lựa chọn hữu ích đối với mọi người. Bởi chúng sở hữu chất liệu cứng cáp, hơn nữa không dễ bị ăn mòn bởi những chất lỏng, bền bỉ theo thời gian do không bị mối mọt. Tuổi thọ cao, thường phải trên 10 năm mới cần thay mới. Một điểm nữa có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy thích thú, đó là đây là loại vách ngăn có nhiều màu sắc, từ những màu sáng như trắng, kem đến màu tối như ghi, đen. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như để phù hợp với màu sắc nơi không gian lắp đặt.

Nhưng sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC có khuyết điểm đó là là khả năng mút vít kém hơn tấm Compact. Dù vậy bù lại tấm MFC có giá thành rẻ,  thích hợp với hầu hết thiết kế nhà vệ sinh hiện đại về cả màu sắc và kiểu dáng. Vách ngăn vệ sinh MFC được ứng dụng rất nhiều vào các công trình như trường học, bệnh viện, các nhà ga,… vì chống ẩm, mọt tốt, lại dễ lau chùi nên bảo vệ được sức khỏe con người và được lựa chọn sử dụng rất phổ biến.

Vách ngăn vệ sinh MFC có đầy đủ những ưu điểm mà 1 vách ngăn vệ sinh cần có

THM đảm bảo cung cấp cho bạn vách ngăn vệ sinh MFC tốt nhất

Khi bạn không có một nguồn vốn dồi dào để hoàn thiện công trình vệ sinh thì Vách ngăn vệ sinh MFC chính là lựa chọn tối ưu để có thể phù hợp với trường hợp mà bạn gặp phải.

THM chúng tôi trải qua bao nhiêu thời gian vẫn luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề sản xuất cũng như lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất trong sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên THM là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu, thi công Vách ngăn vệ sinh bằng tấm gỗ MFC vẫn luôn là một trong những thế mạnh của THM và chắc rằng giá thành trên mỗi m2 vách là hợp lý và tốt nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X