Khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh bạn cần lưu ý điều gì?

Trong việc xây dựng công trình vệ sinh, không ít người cảm thấy khó khăn trong việc tìm mua, lựa chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp. Vậy cần lưu ý những điều gì để dễ dàng lựa chọn sản phẩm này hơn.

Bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn về những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn phòng vệ sinh. Những thông tin này chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn.

Lưu ý lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại vách ngăn vệ sinh với chất liệu và mẫu mã đa dạng. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chất liệu, kiểu dáng vách ngăn yêu thích và phù hợp với không gian vệ sinh của mình. 

Trong số đó, bạn nên lựa chọn chọn hai mẫu vách ngăn vệ sinh tốt nhất hiện nay. Đó là vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh MFC, hai mẫu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lưu ý về các phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phần phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng là một vấn đề khá quan trọng mà bạn phải chú ý. Chúng nên được thiết kế đồng bộ để phù hợp với kích thước của từng loại vách ngăn vệ sinh riêng biệt. Phụ kiện của một bộ vách ngăn vệ sinh thường bao gồm:

Phần nhôm: gồm nhôm nóc, nhôm hèm, phụ kiện nối tấm (H nối). Phần phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp tấm MFC thì có nhôm u bọc dùng riêng cho từng tấm MFC.

Phần inox gồm chân vách, khóa, tay nắm, bản lề, ke góc,…

Vì phải tiếp xúc thường xuyên với nước, nước bẩn bẩn, các hoạt chất tẩy rửa hóa học, nên các phụ kiên sẽ bị ăn mòn. Đặc biệt là các phụ kiện sử dụng chất liệu thông thường, kém chất lượng. Vì thế, chất liệu inox và nhôm sơn tĩnh điện là chất liệu được sử dụng để tăng khả năng chịu ăn mòn hóa học cũng như chống lại sự ôxy hóa của môi trường.

Trên đây là một số mẹo hữu ích, lưu ý về cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu vách ngăn vệ sinh ưng ý và phù hợp nhất cho khu vực vệ sinh cần lắp đặt. 

Nếu bạn đang muốn muốn mua vách ngăn vệ sinh mà đang phân vân không biết tìm mua ở địa chỉ nào uy tín? Hãy đến nga với Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm vách ngăn vệ sinh và các phụ kiện vách ngăn chất lượng trên thị trường. Hãy lựa chọn vách ngăn của chúng tôi để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài cũng như có mức giá ưu đãi nhất.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X