Khi thiết kế vách ngăn văn phòng bạn cần lưu ý những gì?

Giúp phân chia không gian văn phòng làm việc trở nên gọn gàng và khoa học hơn rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu ưu tiên sử dụng vách ngăn văn phòng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này giúp tạo ra không gian làm việc thực sự rộng rãi, thoáng mát và tiện dụng. Bên cạnh đó giúp tăng cường sự trao đổi gắn kết giữa các thành viên. Tuy nhiên khi thiết kế vách ngăn văn phòng bạn cần lưu ý những gì.

Về chất liệu khi thiết kế vách ngăn văn phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chất liệu  vách ngăn văn phòng  khác nhau như chất liệu kính, nỉ kính, gỗ kính, nhựa …. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì mà bạn sẽ lựa chọn được những chất liệu sao cho phù hợp nhất. Nếu như bạn có không gian làm việc có diện tích rộng thì có thể thoải mái lựa chọn bất cứ vật liệu gì cho văn phòng của mình, tuy nhiên nếu như bạn chỉ có không gian văn phòng hạn chế thì nên lựa chọn những loại vật dụng trong suốt như kính hay nhôm kính để có thể tạo được cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Nếu như không gian của bạn yêu cầu sự riêng tư thì bạn có thể sử dụng những tấm kính mờ hoặc có thể sử dụng giấy dán để hạn chế tầm nhìn.

Khi thiết kế vách ngăn văn phòng bạn cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế vách ngăn văn phòng bạn cần lưu ý những gì?

Chú ý khi lựa chọn kiểu dáng của vách ngăn văn phòng

Tùy thuộc vào mục đích của bạn sử dụng sản phẩm là gì mà bạn có thể lựa chọn những vách ngăn sát trần hoặc sử dụng vách ngăn nửa chùng. Những sản phẩm vách ngăn văn phòng sát trần thường phù hợp với  vị trí của các nhà lãnh đạo vì họ cần sự riêng tư và tránh được tiếng ồn để tập trung vào công việc. Còn đối với những khu vực khác như  khu vực nhân viên, vách ngăn nửa chùng là một lựa chọn hợp  lý giúp tạo dụng được không gian chung thoải mái không bị gò bó về thời gian cũng như sự trao đổi hợp tác của nhân viên.

Nếu như bạn yêu thích sự linh động thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm vách ngăn di động  giúp bạn dễ dàng tháo lắp, di chuyển  và thay đổi bố trí một cách linh hoạt nhất. Ngược lại thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm vách ngăn cố định.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn nhất định phải nhớ khi tiến hành vách ngăn văn phòng cho doanh nghiệp của mình..

Yêu cầu gọi lại
X