Khó khăn trong việc lựa và mua đúng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh

Sự phổ biến của vách ngăn vệ sinh là không thể phủ nhận bởi những tác dụng và chức năng ưu việt của chúng. Nhưng hiện nay rất nhiều người tiêu dùng đã không cẩn thận mua phải những thiết bị, nguyên vật liệu sử dụng cho công trình kém chất lượng, những vách ngăn vệ sinh cũng bị làm giả làm nhái vô cùng nhiều.

Những thông tin mà bạn cần biết về vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là những tấm vách ngăn chuyên dụng được nghiên cứu và sản xuất rồi ứng dụng ở các khu nhà vệ sinh. Các tấm vách ngăn này được dùng để phân chia không gian nhà vệ sinh thành những không gian nhỏ hơn, mang tính riêng tư. Chúng được ứng dụng rất phổ biến ở đại đa số các khu vệ sinh công cộng như ở nhiều tòa nhà văn phòng, hay các khu công sở, khu nghỉ dưỡng,nhà ga, bệnh viện… 

Có nhiều loại vách ngăn vệ sinh như:
– Vách ngăn vệ sinh MFC: Vách ngăn vệ sinh MFC được sản xuất ra rất phù hợp với các dự án, công trình còn gặp nhiều hạn chế về kinh phí. Cốt vách vệ sinh MFC là dăm gỗ, được tạo thành từ các loại cây công nghiệp.Cụ thể các tấm vách ngăn MFC được làm từ loại gỗ công nghiệp MFC, tăng cường liên kết các loại keo dính chống ẩm, ép bề mặt là một lớp melamine nên các tấm này có thể chống ẩm, chống xước tối đa và chống nước 100%.

– Vách ngăn vệ sinh Compact HPL: Hầu hết các loại vách ngăn vệ sinh compact HPL có bề mặt ngoài được phủ lớp Melamine chống trầy xướt, bề mặt vô cùng láng mịn láng mịn. Cho dù nhà vệ sinh công trình của bạn có ẩm ướt đến cỡ nào cũng không thể làm thấm nước vào những tấm vách ngăn vệ sinh vách ngăn . Loại vách ngăn này có khả năng chịu được áp lực, chống cháy, chống trầy xước, không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.Vệ sinh dễ dàng hơn nữa lắp đặt, tháo gỡ đơn giản và có độ bền cao và có tính thẩm mỹ cao.

THM nơi sản xuất những Vách ngăn vệ sinh chất lượng

Chúng tôi nhận thấy rằng trên thị trường đã và đang phát triển nhiều vô số kể các dịch vụ cung cấp rồi lắp đặt vách ngăn vệ sinh với sức cạnh tranh ngày càng cao để thu hút khách hàng nhưng cũng vì sự phổ biến này mà tạo cơ hội cho những cơ sở làm ăn không trung thực hoành hành.

THM với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, THM tự hào với đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, năng động và công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay chúng tôi luôn giữ được lòng tin và sự tín nhiệm của các đối tác.

Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi lớn nhất của THM.

Yêu cầu tư vấn Giải đáp thắc mắc
Yêu cầu tư vấn Hỗ trợ tư vấn 24/7

    Yêu cầu gọi lại
    X